กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง สุดจี้ด ใครเห็นต้องหยุดชะงัก Design สวย ไม่ซ้ำใคร โดนใจคุณ

กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง สุดจี้ด  ใครเห็นต้องหยุดชะงัก  Design สวย ไม่ซ้ำใคร โดนใจคุณ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ทิพวรรณ
เบอร์โทรศัพท์ : 0895246360
วันที่ประกาศ : 27 ธ.ค.2556

[/center]

             เราเป็นผู้จัดจำหน่าย กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น เราคัดเลือกแล้วว่ามีเกณฑ์คุณภาพสูง มุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และคงทน แต่ก็ไม่ละทิ้งความงดงาม และความลงตัวที่สุดสำหรับการใช้งานจริง ในชีวิตประจำวัน

            Couplebag เลือกแหล่งผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพเท่านั้น ทั้งด้านการตัดเย็บด้วยเครื่องจักร หรือจะเป็นช่างเย็บกระเป๋าอิสระที่เพียบพร้อมไปด้วยฝีมือและประสบการณ์ใน อาชีพที่สั่งสมมายาวนาน ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า กระเป๋าหนังของเราได้ถูกกลั่นกรองออกแบบ ทั้งด้านของการดีไซน์  และเน้นคุณภาพงานการตัดเย็บ

            สินค้าหลักของเรา คือ กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง ใช้อุปกรณ์อย่างดี  ที่คนส่วนใหญ่นำมาใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นที่ทราบดีทั่วไปว่า หนังแท้จะมีเสน่ห์ และมีความเฉพาะตัว รวมถึงความยืดหยุ่นในการใช้งานได้หลากหลายประเภท เราคัดเลือกหนังเกรดที่มีคุณภาพสูง ในประเภทต่าง ๆ ในการฟอกหนัง และย้อมสี งานหนังจะมีทั้งงานที่จักรอุตสาหกรรม และงานเย็บมือ ในหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรร

Design By Couplebag เริ่มต้นจากผู้จัดจำหน่าย และเริ่มก่อตั้ง เว็บไซค์ ขายสินค้าประเภทกระเป๋าหนังแท้ 100% เท่านั้น  ของสินค้าทั้งหมด ผลิตในประเทศไทย ออกแบบเอง  ทุกใบ  เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมือนใครแน่นอน  !!!!

ร้านค้าออนไลน์ ขายกระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น แหล่งรวมความหลากหลาย กระเป๋าหนังแท้สารพัด  ให้คุณได้เลือกสรรได้ตามใจและ ตามสไตล์ของคุณ และงบประมาณที่คุณสามารถพอใจ