ให้เช่าคอนโดเอ็มโซไซตี้ ถนนบรอนสตรีทเมืองทองธานี

ให้เช่าคอนโดเอ็มโซไซตี้ ถนนบรอนสตรีทเมืองทองธานี
หมวดหมู่ : อสังหาริมทรัพย์ ที่พัก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : สุธีมนต์
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 085-519-58XX
E-mail : shellcarwash5@gmail.com
วันที่ประกาศ : 3 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 07:27:12 น.
IP Address : 171.96.244.xxx
View : 422 ครั้ง

ให้เช่าคอนโดเอ็มโซไซตี้ ถนนบรอนสตรีท เมืองทองธานี 2ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ชั้น22 ห้องสะอาดวิวสวย ฟรีค่าส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องโยคะ สวนสาธารณะ ห้องสมุด สนามเด็กเล่น ห้องอ่านหนังสือ ซาวหน้า เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง แอร์ สนใจสอบถาม 0855195831

Keyword : เช่าคอนโด  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว