ข่าวบันเทิง ต่าย ควงแฟนหนุ่ม ทิม ฉลองแต่ง ฤกษ์ดี 12/12/12

ข่าวบันเทิง  ต่าย ควงแฟนหนุ่ม ทิม ฉลองแต่ง ฤกษ์ดี 12/12/12
ข้อมูลผู้ติดต่อ : Beer
เบอร์โทรศัพท์ : 0897654321
วันที่ประกาศ : 13 ธ.ค.2556

ข่าวบันเทิง คู่นี้ถือฤกษ์ดี..เลขสวย เสริมชีวิตคู่ให้มีความสุข สำหรับคู่สามีภรรยามือใหม่ ต่าย ซีซันเชนจ์ หรือ ต่าย ชุติมา กับนักธุรกิจหนุ่มอายุยังน้อย ทิม พิธา ที่หลังจากจัดพิธีหมั้นและมงคงสมรสไปเมื่อกลางปี ฤกษ์ดี 5/5/55 ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ 12/12/12 จัดงานฉลองวิวาห์กันอย่างเป็นทางการแล้ว

บรรยากาศ งานฉลองมงคงสมรส ต่าย และ ทิม ดำเนินการไปอย่างเรียบง่ายและชื่นมื่นที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยจะก่อนเข้าพิธี เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เปิดใจเล่าเรื่องชีวิตคู่ หลังจากที่ทั้งสองได้อยู่ร่วมกันมากว่า 6-7 เดือนแล้ว

ต่าย ชุติมา เล่าว่า "ก่อนหน้านี้เราอยู่ด้วยตลอดค่ะ ปรับตัวเข้าหากันได้ เข้าใจกันมากขึ้น มีความสุขมากๆ ค่ะ ต่ายก็เป็นแม่บ้านเต็มตัว เข้าคอร์สเรียนทำอาหาร เพื่อทำให้สามีทานทุกวัน"

ด้าน ทิม พิธา เสริมต่อว่า "ต่ายเป็นแม่ศรีเรือนมากครับ ผมตื่นมาได้เห็นเขาทุกเช้า ทานอาหารเช้าฝีมือเขา รวมทั้งอาหารทุกมื้อก็เป็นฝีมือเขา ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เหมือนเจอกันคนละครึ่งทาง ก็แฮปปี้มีความสุขมากครับ"

เมื่อถามถึงโครงการมีทายาท หนุ่มทิม บอกว่า "ตอนแรกก็อยากมีเลยครับ มีสัก 4 คน ข่าวบันเทิง แต่ว่าคงต้องดูความพร้อมก่อน เพราะ 9 เดือนนั้นเป็นของเขา ส่วนผมยังไงก็ได้ อยากเที่ยวก่อนสักอีก 2 ปี" สาวต่าย ขอเสริมว่า "ตอนนี้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าพี่ทิมเขาอยากจะมีน้องหรือเปล่าเหมือนกัน"

ส่วนเรื่อง คำมั่นสัญญา ทั้งคู่ตอบอย่างให้เกียรติกันและกัน สาวต่าย บอก พี่ทิมเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบ กลับบ้านตรงเวลา ขยัน ไม่เคยโกหก ทำอะไรก็บอก เราสบายใจที่ฝากชีวิตกับเขาได้ ส่วน หนุ่มทิม บอกว่า ผมให้ 3 ส. กับเขาไปตลอดชีวิต คือ สม่ำเสมอ ซื่อสัตย์ เสียสละ

สำหรับแพลนเที่ยวฮันนีมูนของทั้งคู่ ตั้งใจจะไปที่ ทัสคานี ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทั้งคู่ได้พบเจอกัน ข่าวบันเทิง และก่อเกิดเป็นความรักจนกลายมาเป็นคู่ชีวิตกันในที่สุด