รับสอนเขียนโปรแกรม JAVA สำหรับเด็กมหาวิทยาลัย - คนวัยทำงาน

รับสอนเขียนโปรแกรม JAVA สำหรับเด็กมหาวิทยาลัย - คนวัยทำงาน
หมวดหมู่ : การศึกษา ติวเตอร์
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : สถาบันเขียนโปรแกรม
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 085-350-75XX
E-mail : ntprintf@gmail.com
วันที่ประกาศ : 30 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 06:35:58 น.
IP Address : 180.183.107.xxx
View : 244 ครั้ง
รับสอนเขียนโปรแกรม JAVA สำหรับเด็กมหาวิทยาลัย - คนวัยทำงาน


EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR.com

โทร. 085-350-7540 , 084-88-00-255

ntprintf@gmail.com

http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php


บางครั้งเคยสงสัยไหมว่า ทำไมเรียนเขียนโปรแกรมในมหาวิทยาลัยไม่รู้เรื่องจริงๆ แล้วเราอาจจะไม่เข้าใจเพราะไม่กล้าถาม ตามไม่ทัน จูนกับอาจารย์ไม่ติด ไม่ใช่เพราะเราหัวช้า อย่าพึ่งด่วนสรุป บางครั้งอาจารย์มหาลัยก็สอน เร็ว รัว เพราะเวลาน้อย และ มีนักเรียน จำนวนมากทำให้ดูแลไม่ทั่วถึง


เรียนเขียนโปรแกรมที่ EPT สิ แล้วจะเขียนได้นะเออ เพราะเราสอนที่ละ step ไปแบบค่อยๆ ไม่รีบ มีโจทย์ ให้ฝึกเยอะมากมาย คนน้อย คุณครูดูแล ดุดญาติ มิตร นี่ที่เรียนของเรา EPT แทบจะนั่ง ประกบทีละคนอยู่แล้ว

สอนสนุกตั้งแต่เริ่มต้น  ได้ความรู้ใช้ ประโยชน์ได้จริง เรียนโดนการลงมือปฏิบัติ เพื่อให้เขียนได้

เรียนเขียนโปรแกรม JAVA ตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั้งเขียน app ได้ ทำเป็นโปรแกรมมี ปุ่มๆ ขึ้นมากด ขายของ หน้าร้าน เก็บข้อมูล

ทำเกม JAVA 3มิติ ทำการคำนวนราคาหุ้น ทำการคำนวนโน้นนี่นั้น ทำการเก็บข้อมูลลง Database

คือเราสอนตั้งแต่เริ่มต้น เน้นฝึกคิดให้ออกมาเป็นโปรแกรมใช้งานจริงได้นั้นเอง


อยากเขียน app บนมือถือเรียนอะไรดี

ตอบ JAVA ก่อนเลยครับ
แล้วท่านจะเข้าใจว่า จริงๆ แล้วที่ในโลก ของ computer มีโน้นนี่นั้นมากมาย มันไม่จำเป็นต้องเรียนทั้งหมด เรียนแค่ แก่นของมันก็พอ เรียนเขียนโปรแกรม JAVA ที่ http://expert-programming-tutor.com/ จะเป็น ประตูเปิดทางสู่โลกของการเขียนโปรแกรมของคุณ

อยากเป็น HACKER เรียนอะไรดี

HACKER คือ คนที่มีความสามรถในการเขียนโปรแกรมระดับสูง และมีความรู้เรื่องระบบต่างๆ เป็นอย่างดี เป็นขั้นกว่าของ โปรแกรมเมอร์โดยทั่วไป ที่ไม่เพียงแต่เขียนโปรแกรมได้ยังต้องรู้ด้วยว่าโปรแกรมที่คนอื่นเขียนมีจุดผิดยังไง อยากเป็น hacker อันดับแรกต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ระดับเทพก่อนครับ


เรียนกับเราแล้วท่านจะรู้สึกว่า "เขียนโปรแกรมก็ไม่ยากนี่หว่า" (แต่ขอให้มีเวลาทำการบ้านมีเวลา มาเรียนสม่ำเสมอนะครับ)


ใครควรเรียนกับเรา

เด็ก 12- 15 ปี
ในวัยนี้ จะเน้น ความรู้ความเข้าใจ ในพื้นฐานการเขียนโปรแกรม เพื่อปูพื้นฐานสำหรับ การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ หรือ เพื่อเตรียมตัวสอบ สอวน. สสวท. โอลิมปิก คอมพิวเตอร์ course ที่แนะนำคือ C, JAVA ,Python
**เด็กในวัยนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ปกครองไม่ต้องกลัวว่าเด็กจะเรียนไม่ไหว :)**

สำหรับเด็ก 16-18 ปี
สำหรับเตรียมตัวก่อนเข้า มหาวิทยาลัย ทั้งใน และ ต่าง ประเทศ course ที่แนะนำคือ C, JAVA, JAVA,C++

สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย
เตรียมตัวสำหรับการสอบมหาวิทยาลัย
เรามี course ที่เหมาะสมและตรงกับของ มหาวิทยาลัยต่อไปนี้ โปรดแจ้งตอนรับสมัครว่าอยู่มหาวิทยาลัยอะไร เพราะแต่มหาวิทยาลัยจะเรียนแตกต่างกันนิดหน่อย ซึ่งเรามี course ที่ทำมาเฉพาะของมหาวิทยาลัยต่างๆ ดังนี้
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
พระจอมเกล้าพระนครเหนือ
พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
พระจอมเกล้าธนบุรี
ธรรมศาสตร์
เกษตร


** course แบบ self ที่นี้เราดูแลนักเรียนแบบใกล้ชิด สามารถ สอนแยกเป็นรายบุคคล ตาม แต่มหาวิทยาลัยได้ เนื่องจากมี course self หลายฉบับและการเรียงเรื่อง ของแต่ละมหาวิทยาลัยอาจแตกต่างกัน**

course ที่แนะนำคือ  JAVA, C/C++, PHP, C#

นอกจากนี้เรายังสอน Data Structure And Algorithm ด้วยใครที่ควรเรียนกับเรา

1.ทีมพัฒนาSoftwareในบริษัทของท่าน ที่ต้องการเพิ่มความสามารถในด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในระดับที่ลึกมากขึ้น ในเรื่องที่ยังไม่รู้ ในเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้สามารถนำมาใช้ในงานจริงได้ในต้นทุนที่ต่ำแบบสุดๆและในเวลาอันรวดเร็ว
2.นักเรียน ระดับ ม.ปลาย ที่เรียนเขียนโปรแกรมในห้องไม่รู้เรื่อง หรือ รู้เรื่องแต่ต้อง การเรียนแบบเข้มเพื่อเตรียมตัวสอบ โอลิมปิกวิชาการ
3.นิสิต นักศึกษา ที่เรียนเขียนโปรแกรมในชั้นเรียนไม่รู้เรื่อง หรือต้องการเรียนเสริม วิชา Data structure , วิชา Algorithm , วิชา Database Design หรือ รู้เรื่องแต่ต้อง การเรียนแบบเข้มเพื่อเตรียมตัวสอบ เพื่อทำเกรด ให้ได้ A
4 .นิสิต นักศึกษา ที่เรียนไม่ได้เรียนมาทาง Computer Science , Computer Engineering โดยตรงแต่มีใจรักการเขียนโปรแกรม และตั้งใจจะจบออกไปประกอบอาชีพด้านนี้
5.คนทำงาน ที่เรียนไม่ได้เรียนมาทาง Computer Science , Computer Engineering โดยตรงแต่มีใจรักการเขียนโปรแกรม และตั้งใจจะประกอบอาชีพด้านนี้เลยต้องการความรู้เพิ่มเติมอย่างรู้จริง เพื่อทำงาน
6.คนทำงาน ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ให้ตัวเองให้ทันกับการ เปลี่ยนแปลงของโลก และของธุรกิจ จึงอยากเรียนเขียนโปรแกรม เพื่อนำไปใช้ในการทำงาน ปรับปรุงระบบงาน
7.เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำระบบ IT ของบ. ตัวเอง ให้ใช้งานได้จริง อาจจะลองจ้างคนมาเขียนแล้วไม่ถูกใจ ไม่ตรงตามความต้องการ จึงอยากทำเอง ซึ่ง ถ้าคุณเรียนกับเราแล้ว จะรู้ว่าทำโปรแกรมเองไม่ยากอย่างที่คิด นอกจากนี้ ยังมีข้อดีกว่าจ้างคน มาเขียนคือ สามารถปรับปรุงต่อยอดได้เองในอนาคต อาจจะทำ Website ของตัวเอง ที่ link กับ database ของการขายหน้าร้าน ของระบบจัดการลูกค้า


ทำไมคุณถึงควรเรียนกับเรา

1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้ (ก่อนเรียน ผู้เรียนดูด้วย ว่าคนสอน จบอะไร เคยทำงานอะไรมา ไม่ใช่ จบ คณะที่ไม่เกี่ยวข้อง อาศัยมาเรียน ป. โท ชุบตัว งานจริงก็ไม่เคยทำแล้วก็มาสอน ผู้เรียน บ่นกันเยอะ นะครับแบบนี้ เพราะเวลามีปัญหาที่ลึกๆก็ตอบไม่ได้ และประเภท เห็นที่เรียนตึกใหญ่ๆมีหลายสาขา ก็ไม่เกี่ยวกับสอนดี นะครับ เพราะเค้าสอน โดยจ้างอาจารย์ข้างนอก อยู่ดี ซึ่ง course แบบนั้น บางรอบก็สอนดี แต่พออาจารย์ที่เก่งๆ ไม่ว่าง ( รับงานเยอะ ) ก็ไปเอา ใครก็ไม่รู้มาสอน นร. มาบ่นให้ผมฟังเป็นแถวๆ เป้าหมายของผมที่จะสอนเขียนโปรแกรมนี่ไม่ใช่ว่า อยากจะรวยจากการสอน เพราะยังไงทำโปรแกรมแบบรับงานก็รายได้ดีกว่า อยู่แล้ว แต่ คือประเทศไทยมันขาดจริงๆ ครับ คนที่สามารถเขียนโปรแกรมเป็นแบบเก่งๆ ครับ ก็เลยอยากสร้าง นักเขียนโปรแกรมขึ้นมาเยอะๆ พูดตามตรงการสอนนักเรียนนี่มันเหนื่อยนะครับ และการมานั่งจ้ำจี่จ้ำชัย นักเรียนนี่เพราะว่าอยากให้นักเรียนเขียนได้จริงๆ ครับ ผมมั่นใจว่าผมสอนลึกสุดเท่าที่มีสอนในเมื่องไทย ละ เทียบเท่ามหาวิทยาลัยชั้นนำในไทย และมหาวิทยาลัย ระดับมาตรฐานของ อเมริกา นับเฉพาะที่เป็นสอนพิเศษ ด้วยกัน ลองเรียนดูเดี๋ยวก็รู้ครับว่า แต่ละประเด็นผมลงลึกมากจริงๆ ถามว่า สอนง่ายๆได้ไหม ได้ครับ สบายด้วยไม่เหนื่อย แต่อย่างนั้น ไม่ได้อะไร จบมาก็เป็น โปรแกรมเมอร์ธรรมดาอยู่ดี )
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์ส ของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. ถ้าเรียน J104 คู่กับ Data structure + Algorithm + PHP จบแล้ว ถ้านักเรียนเทพจริง เราหางานให้ทำได้แทบในทันที

***เราเชื่อว่าทุกคนสามารถเขียนโปรแกรมได้ถ้ามีเวลาและความตั้งใจ***

course ที่เราสอนมีดังนี้
สอนJAVA
สอนC
สอนC++
สอนPython
สอนC#
สอนVB.NET
สอนANDROID
สอนDATA STRUCTURE และ ALGORITHM

สมัครเรียนโทร. 085-350-7540 , 084-88-00-255

ntprintf@gmail.com

http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php
 
 
Keyword : สอนจาวา เรียนเขียนจาวา Java สอน เรียนจาวา ติว Java  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว