***ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายนานาชนิดลดราคาพิเศษยั่วยวนใจ(จำนวนจำกัด)คลิ๊กๆ

***ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายนานาชนิดลดราคาพิเศษยั่วยวนใจ(จำนวนจำกัด)คลิ๊กๆ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : lifegoodshop
เบอร์โทรศัพท์ : 0896803211
วันที่ประกาศ : 10 มี.ค.2557

" LIFEGOOD SHOP "   เราคือตัวแทน " จำหน่ายอุปกรณ์กีฬา , อุปกรณ์เสริมสร้างสุขภาพ และเครื่องออกกำลังกาย มีทั้งแบบใช้ในบ้าน และแบบใช้ในศูนย์ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และแบบใช้ในกลางแจ้ง หลากหลายชนิด มีให้เลือกหลากหลายราคา ในราคาที่คุณพอใจ " 

 
ทั้งดัมเบลล์ , บาร์เบลล์ , แผ่นน้ำหนักทุกขนาด , ม้านอนยกน้ำหนัก , ม้าซิทอัพ , ม้าราบฝึกดัมเบลล์แบบราบ และแบบปรับระดับได้ , ชุดโฮมยิมฯ , ชุดยิมฯ , ชุดซิงเกิ้ลยิมฯ , บาร์โหน , ลู่วิ่งไฟฟ้า , ลู่วิ่งพื้นเรียบ , ลู่วิ่งกายภาพสำหรับผู้พิการ หรือผู้สูงอายุ , เครื่องเดินวงรี , ลู่เดินกึ่งสเต็ป , สเต็ปเปอร์ , จักรยานสปริ้นท์ไบค์ , จักรยานแม่เหล็กแบบนั่งตรง , จักรยานแม่เหล็กแบบนั่งพิง , จักรยานแม่เหล็กแบบโยกแขน , จักรยานแม่เหล็กแบบกายภาพสำหรับผู้พิการ หรือผู้สูงอายุ , แอร์วอร์คเกอร์ , ม้าโยกยืดเหยียดกล้ามเนื้อ , เครื่องสเต็ทชิ่งยืดเหยียดกล้ามเนื้อ , จานทวิส , ถุงมือเล่นเวท , Super Roller , เครื่องสั่นเอวบริหารสะโพกและหน้าท้อง , เครื่องนวดเท้าแบบไฟฟ้า , คาร์ดิโอทวิสเตอร์ ... และอื่นๆอีกนานาชนิด ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์กีฬา และเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด
 
ทั้งนี้อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายจากทางร้านเรา " ท่านมั่นใจได้ว่าราคาจะพิเศษกว่าที่อื่นแน่นอน เพราะสินค้าหลายๆรายการเราสั่งโรงงานผลิตเอง ผลิตทีละจำนวนมาก และสรรหาบริษัทคู่ค้าที่ยุติธรรม ทั้งราคาและคุณภาพตัวสินค้า " ทางร้านเราจะพยายามสรรหามาเพื่อไว้คอยบริการทุกท่าน ... 
 
อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายบางรายการ จะมีราคาที่แพง ถึงแพงมากๆ  ตลอดจนอะไหล่ในการซ่อมแซมไม่ค่อยมี หรือที่มีก็แพง จนทำให้ลูกค้าบางท่าน ไม่มีกำลังทรัพย์ที่มากพอในการหาอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเหล่านั้น มาเสริมสร้างสุขภาพแก่ท่านได้ และบางคนกลัวที่จะซื้อ เพราะกลัวพัง กลัวซ่อมแพง ...
 
" เราคือทางเลือกใหม่สำหรับท่าน จากประสบการณ์ในวงการอย่างยาวนานของเรานั้น เราพร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำทุกๆท่าน ด้วยข้อมูลที่แม่นยำ ตรงไปตรงมา จริงใจกับทุกท่าน "
 
 
LIFEGOOD SHOP >>> จำหน่าย และแนะนำ ให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่มีใจรักสุขภาพ และรักที่จะฝึกฝนให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี และแข็งแรง
 
 
ตลอดจนท่านที่ต้องการ ซ่อมแซม รักษา หรือหาอะไหล่ ของเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด ทั้งสายพานลู่วิ่งไฟฟ้า , สายพานลู่วิ่งแบบลูกกลิ้ง , มอเตอร์ลู่วิ่งไฟฟ้า , แผงวงจรลู่วิ่งไฟฟ้า , สายสลิงชุดยิมฯ นานาชนิด , ฟองน้ำชุดยิมฯ , สเปรย์ซิลิโคลนรักษาคุณภาพเครื่องออกกำลังกาย และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเครื่องออกกำลังกายทุกๆชนิด ... เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมบริการทุกๆท่านด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา ในราคาพิเศษ ...
 
 
 
434  ม.2 ซ.งามวงศ์วาน 25 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
 
เปิดให้บริการทุกวันเวลา 8:00 - 20:00 น.
 
Tel & Fax : 02-952-5118  
 
Mobile : 089-680-3211 , 081-612-0373 
 
E-mail ; lifegoodshop@hotmail.com 
 
 
Websize : http://lifegood.shopdd.in.th