น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วยน้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน

น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วยน้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
ข้อมูลผู้ติดต่อ : เบิ้ล
เบอร์โทรศัพท์ : 0818552324
วันที่ประกาศ : 25 ต.ค.2556

น้ำหอมฟีโรโมนAndro Vita Pheromoneที่สุดแห่งความSexyเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วยน้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน                         

ร้านsexy4partyเป็นผู้แทนจำหน่ายน้ำหอมฟีโรโมนที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันANDRO VITA PHEROMONEน้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นเสน่ห์เกินห้ามใจใช้เพิ่มและดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกอยากเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดหลายท่านอาจเข้าใจ ผิดPheromoneไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะครับ
ฟีโรโมนช่วยให้เพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นรู้สึก อบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์ น่าค้นหา คุยด้วยแล้วรู้สึกดี หอมสดชื่น สดใส เร้าใจ

ในผู้หญิงยิ่งอายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลงฟีโรโมนจะมีมากในเด็กสาวและคนท้องดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลง ตามจุดชีพจรต่างๆบนตัวคุณเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัว คุณดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าหากระหว่างที่คุณกำลังหันหลังทำกับข้าวแล้วเค้า จะเข้ามาโอบกอดคุณและนั่งอ่านหนังสือหรือดูละครกับคุณทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับ คุณแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE
เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ส่วนเพศตรงข้ามที่ได้กลิ่นฟีโรโมนจะลด กำแพงป้องกันตัวทำให้เปิดใจมากขึ้นยอมรับมากขึ้นทำให้การพูดคุยกันในครั้ง นั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าปรกติซึ่งคนคนนั้นที่คุณพูดคุยด้วยอาจ มีมาตรฐานหนุ่มหรือสาวในสเปคที่ไม่ใช่คุณเลยมาตรฐานนั้นอาจถูกปรับเปลี่ยน ได้ด้วยฟีโรโมนทำให้คุณมีโอกาสเร่งทำคะแนนเก็บสกอร์เพิ่มขึ้นและเป็นผู้ชนะในทุกเกมส์

ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาพอสมควรในการผลิตให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วยุโรปครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1
แม้ แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ ใช้เคมีอย่างฉลาดทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ ใช่มันเวิร์คจริงๆใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้อง แล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง

ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอันโดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางระดับแถวหน้าในประเทศเยอรมันนีมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

หากเคยใช้ฟีโรโมนยี่ห้อไหนแล้วไม่ได้ผลอย่าพึ่งเหมารวมนะครับนั่นเป็นเพราะคุณยังไม่เคยใช้ Andro Vita เรามีลูกค้าประจำที่ใช้เป็นประจำและเคยเปลี่ยนใจไปใช้ยี่ห้ออื่นด้วยราคาที่ทั้งถูกกว่าและแพงกว่าแต่ผลที่ได้ไม่เร้าใจเหมือนของเราโทรมาเล่าให้เราฟังครับ ทั้งของปลอมและผสมขายเองไม่รู้ว่ามีฟีโรโมนหรือเปล่าวเยอะมากในท้องตลาด

ขวดบรรจุ ของเราคุ้มค่ามากๆหัวสเปรย์ของเรากระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตัน ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายแต่เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของคุณลูกค้าคนสำคัญของเราจึง ได้ทดลองพยายามเปิดขวดเพื่อแบ่งใส่ขวดเล็กและผลที่ได้คือหัวขวดไม่แตกจร้าแต่ เนื่องจากขวดนี้เป็นขวดที่เราใช้หมดแล้วไม่เช่นนั้นฟีโรโมนคงหกกระจุยกระจาย ทั่วห้อง
ไม่ต้องไปไหนกันเลยทีนี้เอาเป็นว่าเราจะลองหาวิธีอื่นดูหรือหากคุณลูกค้ามีคำแนะนำก็ยินดีนะจ๊ะเรียนเชิญที่

 

กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

 

081-855-2324 (เบิ้ล)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่

 

http://www.sexy4party.com

 

Email:  [email protected]

 

 

http://www.facebook.com/pages/Sexy4Party/222343027804465

 

น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone,ฟีโรโมน,ขายน้ำหอมฟีโรโมน,ราคาน้ำหอมฟีโรโมน

                                           น้ำหอมฟีโรโมน, ขายน้ำหอมฟีโรโมน, น้ำหอมpantip

หากสนใจสั่งซื้อหลายขวดในราคาส่ง หรือต้องการเป็นตัวแทนเพื่อนำไปจำหน่าย สามารถขอข้อมูลได้ทางอีเมล์ ขั้นต่ำ 3 ขวดนะครับ

 

น้ำหอม, น้ำหอมผู้ชาย, น้ำหอมผู้หญิงน้ำหอมเกย์น้ำหอมกระเทย, น้ำหอมทอม, น้ำหอมเลสเบี้ยน, Pheromones,  Pheromone, Pheromone perfume น้ำหอมฟีโรโมน, ขายน้ำหอมฟีโรโมน, น้ำหอมดึงดูดเพศหญิง , ขายส่งน้ำหอมผสมฟีโรโมน, นำหอมฟีโรโมน, น้ำหอมกลิ่นฟีโรโมนน้ำหอมที่ดึงดูดน้ำหอมที่ดึงดูดเพศตรงข้าม, กลิ่นดึงดูด, โฆษณาแบบดึงดูดทางเพศ, โฆษณาดึงดูดความสนใจร้านขายน้ำหอมฟีโรโมน, น้ำหอมผสมฟีโรโมน, นำหอมดึงดูดเพศหญิง, น้ำหอมดึงดูดอารมณ์เพศน้ำหอมที่ดึงดูดเพศหญิง, น้ำหอมดึงดูดชาย, เสน่ห์ดึงดูดทางเพศ, น้ำหอมดึงดูเพศตรงข้าม, ราคาน้ำหอมฟีโรโมน, ฟีโรโมนราคาถูก, สารดึงดูดเพศตรงข้าม, Pheromore-m,  น้ำาหอมกลิ่นฟีโรโมน, นำหอมดึงดูดเพศตรงข้าม, จำหน่ายฟีโรโมน, ขายกลิ่นฟีโรโมนถูกมาก, Andro Vita, ฟีโรโมน, ขายส่งน้ำหอม, ขายส่งฟีโรโมน, ติดต่อธุรกิจ, การกระทำ, การขัดใจสาว, คนมีเสน่ห์, ความประทับใจครั้งแรก, ความมั่นใจ, ความสามารถ, คำพูด, คุยกับสาว, คู่ควรผู้หญิง, จีบสาว, จีบสาวสวย, จีบสาวไม่ติด,  จีบใครไม่ได้, ตกหลุมรัก, น่าสนใจ, บุคลิกภาพ, ปรับภาพลักษณ์, ปิ๊งผู้ชาย, ผู้ชายที่ดิ้นรน, ผู้ชายที่ดูดี, ฝึกการคุย, พบกันครั้งแรก, มัดใจสาว, มัดใจหนุ่ม, มัดใจสามี, แฟนไม่สนใจ, เหงา, อกหัก, รูปร่างหน้าตา, ไม่หล่อ, ไม่สวย, รูปร่างไม่ดี, ไม่มีเสน่ห์, วิธีจีบสาว, วิธีขอเบอร์หญิง, วิธีขอเบอร์หนุ่ม, วิธีจีบหญิง, วิธีจีบหนุ่ม, สนใจผู้หญิง, สร้างความมั่นใจ, มองสาว, เหล่หญิง, สาวมอวสบตา, สาวสวย, สุดยอดเทคนิค, หล่อ, อยากมีแฟน, เคารพตัวเอง, เทคนิคการจีบสาว, เธอเป็นนางฟ้า, เปลี่ยนความคิด, เอาอกเอาใจ, เอาใจเก่ง, เอาใจเธอ, แก้ไขข้อบกพร่อง, แฟนไม่กลับบ้าน, อยากให้แฟนอยู่บ้าน, กินข้าวคนเดียว, ไม่มีเพื่อน, ทุกข์, เศร้า, เซ็ง, เบื่อ, ไม่มีกิ๊ก, อยากมีกิ๊ก, คบสองคน, นอกใจ, นอกกาย, แต่งงาน, โสด, ขึ้นคาน, นอนคนเดียว