สร้างรายได้และระบบที่จะทำงานแทนคุณ ที่นี่ www.assetplus.ws

สร้างรายได้และระบบที่จะทำงานแทนคุณ ที่นี่ www.assetplus.ws
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : แนะนำ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ฤกษชัย จีบสุวรรณ
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 082-577-96XX
E-mail :
วันที่ประกาศ : 30 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 21:45:30 น.
IP Address : 27.55.236.xxx
View : 230 ครั้ง

สร้างรายได้และระบบที่จะทำงานแทนคุณ ที่นี่ www.assetplus.ws

 

มันจะมีจริงไหม ที่จะปล่อยให้ ‪#‎อินเตอร์เน็ตทำงาน‬ แทนเราโดยที่เราสามารถทำอย่างอื่นพร้อมกับ ‪#‎มีรายได้ที่นี่‬ ลงทะเบียน(ภาษาไทย) >> http://www.assetplus.ws <<‪#‎นักการตลาดออนไลน์‬ - เดือนนึง คุณต้องหา ‪#‎ดาวไลน์‬ กี่คน ถึงจะมีรายได้ หลัก100-1000*เหนื่อยมั้ย? คุ้มรึเปล่า?--- ‪#‎ธุรกิจออนไลน์‬ มั่นคงถึง 15 ปี กำลังแรงส์ในไทย!!สมัครสมาชิกฯเสร็จตามขั้นตอนที่แนะนำฯ รับ ‪#‎โบนัสฟรี‬ $25 - $250 หรือประมาณ 750 - 7500 บาท ‪#‎ทำงานผ่านเน็ต‬ อย่างเดียว:ที่สำคัญ!!-- แค่มี ดาวไลน์ เดือนละ 1 คน รับไปเลย โบนัส2เดือนแรก! รับ 50$ - 70$ (ย้ำ 1 คนเท่านั้น)เดือนต่อไป รับ 40$ ขึ้นไป (ย้ำ แค่เดือนละ 1 คน) แต่เดี๋ยวก่อน!!!ต้องมีบัญชีธนาคารกสิกรฯและธนาคารกรุงเทพฯด้วย ถ้าคุณทำตามที่ระบบฯแน่ะนำ ลงทะเบียน ฟรี >>http://www.assetplus.ws/

 

 ฤกษชัย จีบสุวรรณ

orphangdi@gmail.com

0859026654

Keyword : การตลาดออนไลน์  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว