กุมารทองเทพ กุมารทองพราย บูชาค้าขายดี มีโชคลาภโดย เครื่องรางแท้ 108

กุมารทองเทพ กุมารทองพราย บูชาค้าขายดี มีโชคลาภโดย เครื่องรางแท้ 108
หมวดหมู่ : ของสะสม ของเก่า อดิเรก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : thaitalisman
จังหวัด : ปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 098-359-83XX
E-mail : amuletthai108@gmail.com
วันที่ประกาศ : 20 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 16:02:27 น.
IP Address : 183.89.158.xxx
View : 246 ครั้ง
กุมารทองเทพ กุมารทองพราย บูชาค้าขายดี มีโชคลาภโดย เครื่องรางแท้ 108

ปัจจุปันกุมารทอง ลูกกรอก รักยม ถือว่าเป็นเครื่องรางโชคลาภ ยอดนิยมของไทย มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธายา มาจนถึงปัจจุปัน หลายท่านที่ได้บูชากุมารทอง ต่างมีประสบการณ์ต่างๆนาๆตากแต่งกันไป เพราะแต่ละคนขอไม่เหมือนกัน  แต่มีกุมารทอง อยู่ของพระอาจารย์ท่านหนึ่งบูชาแล้วดีมีประสบการณ์ดีๆค้าขาย มีโชคลาภกันหลายท่านแล้ว กุมารทองนั้นก็คือ กุมารทอง ของพระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นกุมารทองพราย หลายท่านที่ได้บูชาเช่ากุมารทอง มหาวีโร ของพระอาจารย์อำนาจ ต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากๆ หลายคนบูชาของพระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร เพียงวัดเดียวก็เท่ากับคนอื่นๆที่มีบูชาหลายๆอย่างเลยก็ว่าได้
หากท่านสนใจเช่าบูชาโปรดติดต่อสอบถามได้ที่
เครื่องรางแท้108

เว็บไซต์ : http://www.thaitalisman.com

Facebook fanpage : https://www.facebook.com/thaitalisman

โทร : 098-359-8341

Line id : amulets
Keyword : บูชากุมารทอง เช่ากุมารทอง  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว