บริษัท คนรักสวน จำกัด รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน จัดสวนฮวยจุ้ย ราคาไม่แพง

บริษัท คนรักสวน จำกัด รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน จัดสวนฮวยจุ้ย ราคาไม่แพง
หมวดหมู่ : อสังหาริมทรัพย์ ที่พัก
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : คนรักสวน
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 087-587-11XX
E-mail : offsetgarden@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 4 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 07:55:02 น.
IP Address : 183.89.159.xxx
View : 236 ครั้ง
บริษัท คนรักสวน จำกัด รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน จัดสวนฮวยจุ้ย ราคาไม่แพง


 จัดสวนหน้าบ้าน สำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย มาฝากเพื่อนๆ ที่มีพื้นที่ว่างขนาดเล็ก อาจจะเป็นพื้นที่หน้าบ้านหรือพื้นที่ว่างด้านหลังบ้านที่อยากนำมาจัดสวน เพื่อเป็นมุมพักผ่อน และสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึง คือพื้นที่ตรงนั้น มีแสงแดดมากน้อยแค่ไหน, นิสัยตัวเองหรือคนดูแลสวนเป็นยังไง เพราะการจัดสวนนั้นไม่ใช่ปลูกต้นไม้แค่ครั้งแรกครั้งเดียว แล้วจะเสร็จสิ้นเพื่อนๆ ต้องดูแลสวนที่เพื่อนๆ จัดอย่างสม่ำเสมอ ไม่อย่างนั้น สวนที่เพื่อนๆ จัดก็อาจจะร่วงโรย ไม่สวยไปตามกาลเวลา
การจัดสวนดอกไม้สวยๆ     รอบบริเวณบ้าน นอกจากจะสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่แล้ว ยังเป็นการช่วยประหยัดพลังงานให้แก่บ้านได้อีกทางหนึ่ง เพราะมนุษย์เริ่มร่ำร้องเรียกหาธรรมชาติ  การจัดสวนสามารถจัดได้ในที่พักอาศัย ไม่ว่าที่พักอาศัยนั้นจะกว้างใหญ่ไพศาล หรือคับแคบเพียงไม่กี่ตารางเมตร


การจัดฮวงจุ้ย จะยึดถือพลังของจักรวาลและธรรมชาติที่สมดุลกลมกลืนเป็นหลักสำคัญ วันนี้ konraksuanได้นำ ฮวงจุ้ย เสริมชีวิตคู่ ด้วยการจัดสวนหน้าบ้าน มาฝากเพื่อนๆ โดยเฉพาะท่านที่แต่งงานแล้วควรจะจัดสวนเพื่อเสริม เรื่องความรักและความสุขของคนในบ้าน ให้ดีมีแต่ความสุขอย่างมั่นคงและถาวร


1. ธาตุไม้ ควรจัดสวนให้มีต้นไม้หรือ ของที่มาจากไม้เป็นหลักๆ
2. ธาตุน้ำ ควรจัดสวนให้มีน้ำตก น้ำพุ อ่างบัว บ่อปลา และมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก
3. ธาตุไฟ ควรจัดสวนให้มีแสงแดดส่องเยอะๆ และตกแต่งสวนด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเตาไฟต่างๆ ไม่ควรมีน้ำเป็นส่วนประกอบ
4. ธาตุดิน ควรจัดสวนด้วยกระถางต้นไม้เป็นหลัก และกระถางควรทำมาจากดินเผาด้วย
5. ธาตุทอง ควรตกแต่งสวยให้ไม่รกรุงรังและไม่มองดูแล้วจับกลุ่มไม่สวยงาม


แบบสวน การจัดสวน เพื่อสร้างวิวทิวทัศน์ให้กับบ้านมีหลายแบบ เป็นไอเดียในการสร้างสวนสวยให้บ้านของคุณ จากตัวอย่างที่มีทั้ง สวนหิน สวนน้ำ สวนหย่อม สวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน สวนข้างบ้าน ไปจนถึงสวนขนาดใหญ่สำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง คุณยังจะได้เห็นแบบอย่างสวนสวยมากมายหลากหลายสไตล์ที่ประดับตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม ทั้งดอกไม้ ต้นไม้ พืชพรรณต่างๆ นานาชนิด ที่ช่วยให้บรรยากาศของสวนอบอวลไปด้วย สีสัน ของความเป็นธรรมชาติ แบบสวน หลายแบบก็มี การจัดสวน ตกแต่งสวนให้ดูมีความทันสมัย ประดับประดาด้วยของแต่งสวนและของแต่งบ้าน ที่นำมาจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศของการพักผ่อน ทั้งเก้าอี้ โต๊ะ ที่นั่งต่างๆ ช่วยให้สวนดูมีสเน่ห์ มีสไตล์แตกต่างกันไป
ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่  บริษัท คนรักสวน จำกัด


Web : http://www.konraksuan.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/konraksuan


85/21 ซ.ติวานนท์ 1 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

E-mail : offsetgarden@hotmail.com

คุณ ประยุทธ์ 087-587-1118
Keyword : จัดสวน รับออกแบบจัดสวน จัดสวนสวย จัดสวนหน้าบ้าน จั  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว