ให้เช่ากุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557

ให้เช่ากุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557
หมวดหมู่ : ของสะสม ของเก่า อดิเรก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ดัชนีกุมารทอง
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 088-611-43XX
E-mail : thaiamulets@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 20 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 07:18:29 น.
IP Address : 180.183.240.xxx
View : 280 ครั้ง
ให้เช่ากุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 
พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557


กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9

กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร สร้างปลุกเสกในช่วงตลอดเข้าพรรษา ปี 2557 ทางวัดจะแจกจ่ายให้เช่าบูชาในช่วงออกพรรษานี้ ซึ่งจะมีร้านสายตรงอย่างร้าน ดัชนีกุมารทองและร้านวัตถุมงคลชั้นนำทั่วประเทศ เป็นตัวกลางให้บูชากุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 หลายท่านที่เคยได้บูชากุมารทอง รุ่น ก่อนหน้านี้แล้วต่างมีประสบการณ์ดีๆกันไม่ว่าเรื่องบนบานขอโชคลาภ การเงิน การงาน หรือเน้นเรื่องคุ้มครองภัยก็สำเร็จผลได้บ่อยครั้ง หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบในศิลปะ ความขลังของกุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 เชิญบูชาได้เลยพระท่านสร้าง ปลุกเสกดีมากๆ เช่ากุมารทอง มหาวีโร ของแท้มีไว้ไม่ผิดหวัง


กุมารทอง พระอาจารย์อำนาจ
 

เช่ากุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 ของแท้ จากวัด เสริมดวงโชคลาภ ค้าขาย การงาน คุ้มครองภัย


ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 

http://www.kumantong-thaiamulets.com/articles/42169676/kumanthong-mahavero-9.html
Keyword : กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 เช่ากุมารทอง  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว