แฟรนไชส์สถาบันภาษายูนิเซิร์ช - Unisearch Study Centres

แฟรนไชส์สถาบันภาษายูนิเซิร์ช - Unisearch Study Centres
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : Unisearch
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2477-9344XX
E-mail : info@unisearchthailand.com
วันที่ประกาศ : 29 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 02:02:34 น.
IP Address : 125.25.118.xxx
View : 205 ครั้ง
แฟรนไชส์สถาบันภาษายูนิเซิร์ช - Unisearch Study Centres สถาบันภาษายูนิเซิร์ช จุดเริ่มต้นดีๆ เพื่อการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน แฟรนไชส์การศึกษาที่ดีที่สุด กับ 4 รางวัลคุณภาพมาตรฐานในประเทศไทย สถาบันภาษาฯ จึงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ปกครองและผู้ประกอบการมากขึ้นทุกๆ ปี กิจกรรมและบริการของสถาบันฯ 1. Unisearch Study Centres สถาบันพัฒนาอัจฉริยะภาพด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 - 12 ปี โดยเฉพาะ ภายใต้โปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L. เน้นการพัฒนาพื้นฐานและเตรียมความพร้อมที่ดี รวมถึงส่งเสริมทักษะความคิดและจินตนาการให้กับเด็กๆ เพื่อให้เขาเหล่านั้นมีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าคิดและกล้าแสดงออกด้วยภาษาอังกฤษและภาษาจีนอย่างสร้างสรรค์ 2. Unisearch Eduservice ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ และ Study Tour & Camp สำนักงานตัวแทนอย่างเป็นทางการประเทศ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน และสิงคโปร์ 3. Unisearch Edushop ศูนย์หนังสือและสื่อการศึกษาสร้างสรรค์ ภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับเด็ก 4. Unisearch Eduplus พัฒนาและฝึกอบรมครู ด้านการเรียนการสอนโปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L. 5. Unisearch Franchise แฟรนไชส์สถาบันภาษายูนิเซิร์ช ต้นแบบแฟรนไชส์คุณภาพสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนแนวคิดใหม่ ติดต่อหาเราทันทีตั้งแต่วันนี้แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สถาบันภาษายูนิเซิร์ช สำนักงานใหญ่ โทร: 0 - 2477 - 9344 www.unisearchthailand.com แฟรนไชส์การศึกษา, ธุรกิจการศึกษา, ธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษา, ธุรกิจ smes การศึกษา, ธุรกิจ sme การศึกษา, แฟรนไชส์โรงเรียน, แฟรนไชส์โรงเรียนสอนภาษา, แฟรนไชส์สถาบันภาษา, แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษา, Franchise แฟรนไชส์
Keyword : แฟรนไชส์การศึกษา ธุรกิจการศึกษา  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว