กุมารพราย ไม้มะยมตายพราย แกะสีน้ำตาล เลี่ยมใสกรอบด้วยน้ำมันพราย หลวงตาเณร สุสาณโบราณ

กุมารพราย ไม้มะยมตายพราย แกะสีน้ำตาล เลี่ยมใสกรอบด้วยน้ำมันพราย หลวงตาเณร สุสาณโบราณ
หมวดหมู่ : ของสะสม ของเก่า อดิเรก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ดัชนีกุมารทอง
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 088-611-43XX
E-mail : thaiamulets@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 17 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 20:17:50 น.
IP Address : 183.89.145.xxx
View : 265 ครั้ง
กุมารพราย ไม้มะยมตายพราย แกะสีน้ำตาล เลี่ยมใสกรอบด้วยน้ำมันพราย หลวงตาเณร สุสาณโบราณ


images by free.in.th


กุมารพราย ไม้มะยมตายพราย แกะสีน้ำตาล เลี่ยมใสกรอบด้วยน้ำมันพราย 9 วัด ใต้ฐานมีผงลูกกรอก 9 ตน ปลุกเสกเรียกจิตโดยหลวงตาเณร สุสาณโบราณ จังหวัดศรีสะเกษขนาด 4 เซนติเมตร สูง * กว้าง 2 ซม. สร้างเพียง 99 ของตนเท่านั้นไม้ที่นำมาแกะนี้เป็นไม้มะยมตายพรายยืนตนตายเองใจป่า ที่หลวงพ่อท่านได้บูชาจากการเดินทางธุดงค์  ในขณะที่มีเทพรักษา ที่ดอยภูควายพระท่านต้องการสร้างสร้างวัด จึงได้สร้างกุมารทอง ไม้มะยมแกะนี้ขึ้นมา หลวงพ่อท่านนำมาแกะปลุกเสกเรียกจิตเรียกองค์ประกอบ 32 ผูกใจเรียกกับธรรมธาตุรู้วันมงคล ทำการเลี่ยมกรอบน้ำมันพรายตั้งครรภ์ 9 วัด ที่ชัดเจนที่สุดด้านผงเสน่ห์ 108 ชนิด ผสมกับว่านที่เป็นเสน่ห์ อาทิเช่น เสน่ห์จันทร์ว่านดอกทอง เขาหลงและอื่นๆเป็นไปตามตำรา ที่สูตรโบราณว่าไว้ บูชากุมารทองแล้วจะอุดมโชคเต็มไปด้วยมหาเสน่ห์ ใช้บูชาติดต่อเจรจาการค้าให้ร่ำรวย ประสบความสำเร็จ ในการงานปกครอง โชค ลาภให้บนด้วย ผลไม้ ของกินต่างๆ หากไม่ได้รับการรักษา หรือ บูชาอ้อนวอนหรือร้องขอ หรืออะไรก็ตาม พูดคุยกับกุมารทองพรายให้บ่อยๆก่อนเข้านอน และก่อนที่คุณจะออกจากบ้าน พูดเองดีว่า ใช้โดยคนชื่ออะไร ขอสิ่งที่ต้องการแล้วพกพาติดตัวออกจากบ้านได้เลย บูชาด้วยน้ำแดง 1 แก้ว หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กุมารพราย ไม้มะยมตายพราย แกะสีน้ำตาล เลี่ยมใสกรอบด้วยน้ำมันพราย 9 วัด หลวงตาเณร สุสาณ โบราณ จ.ศรีสะเกษ


ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : http://www.live-after-5.com/
Keyword : กุมารพราย กุมารทอง  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว