กุมารทองพราย กุมารทองเทพ จากพระอาจารย์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยของแท้ยอดนิยม

กุมารทองพราย กุมารทองเทพ จากพระอาจารย์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยของแท้ยอดนิยม
หมวดหมู่ : ของสะสม ของเก่า อดิเรก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ดัชนีกุมารทอง
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 088-611-43XX
E-mail : thaiamulets@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 20 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 00:59:22 น.
IP Address : 183.89.59.xxx
View : 245 ครั้ง
กุมารทองพราย กุมารทองเทพ จากพระอาจารย์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยของแท้ยอดนิยม


กุมารทอง


ท่านที่ต้องการเลี้ยงบูชากุมารทอง เพื่อเสริมดวงโชคลาภ ค้าขาย คุ้มครองภัย ป้องกันไม่ให้ขโมยเข้าบ้านเรือน ไร่ นา สวน หรือใช้ช่วยเหลือกิจการให้เจริญรุ่งเรือง ต้องหมั่นบูชา บอกเล่าตามความปรารถนาให้กุมารทองได้รับรู้ เมื่อเห็นว่าเป็นผลสำเร็จ หรือร่ำรวยขึ้นมีเงินมากขึ้น ได้กำไรมากขึ้น ก็ซื้อสิ่งของเครื่องประดับกาย เช่น สร้อยคอ เพชร พลอย และเครื่องเล่นต่างๆ หรือสิ่งที่เราจะบนบานให้กุมารทองจะพอใจมาก ตอนดึกก่อนนอน ก่อนเปิดร้าน ก่อนออกจ้าบ้านไปทำธุรกิจ ให้บอกเล่าความปรารถนาให้กุมารทองฟังเสมอๆ จะเกิดลาภ ค้าขายดีให้เห็น กุมารทองเมื่อเลี้ยงบูชาดีแล้วจะบันดาลสิ่งต่างๆให้ผู้เลี้ยงบูชาได้สมปรารถนาและมีคุณด้านเมตตา ค้าขาย ป้องกันภัยจากสิ่งไม่ดีต่างๆ-และยังบันดาลโชคลาภให้แก่ผู้เลี้ยงบูชากุมารทอง ได้อย่างไม่ขาดสาย จนเป็นที่พอใจสำหรับผู้เลี้ยงบูชากุมารทอง


กุมารทองพราย
 
 

เช่ากุมารทอง ลูกกรอก รักยม ของแท้ เสริมดวงโชคลาภ ค้าขาย เงินทองไม่ขัดสน
ได้ที่เว็บไซต์ : http://www.kumantong-thaiamulets.com/
Facebook : https://th-th.facebook.com/kumanthongindex
โทร : 088-611-4395
Line id : thaiamulet
Keyword : กุมารทอง กุมารทองพราย  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว