ขายดาวน์คอนโด LPN รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน 300,000 (เจ้าของขายเอง) ขนาด 22.5 ตร.ม

ขายดาวน์คอนโด LPN รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน 300,000 (เจ้าของขายเอง) ขนาด 22.5 ตร.ม
หมวดหมู่ : อสังหาริมทรัพย์ ที่พัก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : รัตติกร
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086-759-55XX
E-mail : lyratti@gmail.com
วันที่ประกาศ : 30 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 01:31:33 น.
IP Address : 183.89.155.xxx
View : 216 ครั้ง
images by free.in.th


ขายดาวน์คอนโด LPN รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน 300,000(เจ้าของขายเอง)  ขนาด 22.5 ตร.ม อาคาร C ชั้น 9 ห้อง 8 (C-908) เลขสวย ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จุดเด่นของโครงการห่างจากเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ประมาณ 500 เมตร ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีศรีพรสวรรค์เพียง 80 เมตร บิ๊กซี อยู่ฝั่งตรงข้ามเดินข้ามสะพานลอยได้ใกล้เอสพลานาดรัตนาธิเบศร์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โรงพยาบาลนนทเวชและทางขึ้นลงทางด่วนงามวงศ์วานการเดินทาง จากงามวงศ์วาน ข้ามแยกแคราย ขึ้นสะพานกลับรถที่ 2 เลยเซ็นทรัลไปก็ถึงโครงการแล้ว เหมาะกับผู้ที่ทำงานใกล้ศูนย์ราชการมากค่ะ น้ำไม่ท่วมค่ะ ขายดาวน์ที่  300,000 บาท ที่เหลือจ่ายกับโครงการวันโอนอีก 1,084,400 บาท สามารถเปลี่ยนมือผู้ทำสัญญาได้เลยค่ะ พร้อมเฟอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้


images by free.in.th

images by free.in.th


- ห้องนอนมีชุดตู้เสื้อผ้า Built-in 1 ชุด / ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว พร้อม Sinkและก๊อกน้ำ / สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอบซาวน่า ห้องสตรีม/ สวนรวมใจ ห้องเอนกประสงค์ ห้องสมุด ห้องรับรอง

- เข้าออกด้วย Key Card, กล้องวงจรปิด (CCTV) และรปภ. ตลอด 24ชั่วโมง / ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว และ ลิฟท์บริการ 1 ตัว

ติดต่อ K.รัตติกร 

Tel : 086-759-5558

E-mail : lyratti@gmail.com

images by free.in.th

images by free.in.th
 
images by free.in.th
Keyword : ขายดาวน์คอนโด LPN คอนโด LPN ดาวน์คอนโด LPN คอนโดลุ  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว