ภูริทัตโตพระเครื่อง เราคือสายตรงสมเด็จหลวงปู่นาค และ หลวงปู่หิน วัดระฆัง พระของดีราคาถูกอีกมากมาย ออกบัตรรับประกันความแท้

ภูริทัตโตพระเครื่อง เราคือสายตรงสมเด็จหลวงปู่นาค และ หลวงปู่หิน วัดระฆัง พระของดีราคาถูกอีกมากมาย ออกบัตรรับประกันความแท้
หมวดหมู่ : ของสะสม ของเก่า อดิเรก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ภูริทัตโตพระเครื่อง
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 082-458-00XX
E-mail : prasomdej59@gmail.com
วันที่ประกาศ : 20 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 16:06:33 น.
IP Address : 180.183.241.xxx
View : 239 ครั้ง
ซุ้มเรือนแก้ว
 
ซุ้มเรือนแก้ว
 
 
 
ภูริทัตโตพระเครื่อง เราคือสายตรงสมเด็จหลวงปู่นาค และ หลวงปู่หิน วัดระฆัง พระของดีราคาถูกอีกมากมาย ออกบัตรรับประกันความแท้ เพื่อความมั่นใจในการสะสมหรือเป็นมรดกให้ลูกหลาน

ท่านสามารถดูพระแท้ของหลวงปู่นาค และหลวงปู่หิน วัดระฆัง แท้ๆได้ที่หน้าร้าน ภูริทัตโต ยินดีให้คำปรึกษาพระของหลวงปู่ทั้ง  2 ครับ


หางสะบัดดำ
นาคหางสบัดดำ

 
 
นาคสบัดหาง
 
นาคสบัดหาง

ที่อยู่ร้าน : 32/20 ถ.จรัสเวียง ต. สีลม อ.บางรัก กรุงเทพ 10500 - เขตบางรัก, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : นายพงศ์พนัส อานนท์วรกุล 082-4580009 (มอส)

อีเมล์ : prasomdej59@gmail.com

เว็บไซต์ : http://www.gejisiam.com/shop/amuletonline
Keyword : พระสมเด็จวัดระฆังหลวงปู่นาค พระสมเด็จวัดระฆังหลวงป  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว