Hologram 3D Showcase อุปกรณ์ส่งเสริมการขายรูปแบบใหม่ สร้างภาพ 3มิติเสมือนจริง ดึงดูดทุกสายตา

Hologram 3D Showcase อุปกรณ์ส่งเสริมการขายรูปแบบใหม่ สร้างภาพ 3มิติเสมือนจริง ดึงดูดทุกสายตา
หมวดหมู่ : อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2313-4562XX
E-mail : sale@dmiinter.com
วันที่ประกาศ : 2 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 09:57:10 น.
IP Address : 171.97.163.xxx
View : 261 ครั้ง

Hologram 3D Showcase


Hologram 3D Showcase เป็นอุปกรณ์นำเสนอโฆษณาแบบใหม่ที่ใช้ทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สื่อออกมาได้อย่างลงตัว โฆษณาจะถูกสร้างขึ้นและปรากฏภาพโชว์อยู่ในตู้โชว์กระจก รังสรรค์ความตื่นตาตื่นใจ โดยใช้เทคโนโลยีพิเศษเข้ามาช่วยให้เกิดภาพเคลื่อนไหว นั่นก็คือ แพลตฟอร์มแบบครบวงจรโฮโลแกรม 3 มิติที่ผสมผสานเทคโนโลยีการประมวลผลภาพขั้นสูง จัดแสดงโชว์บนตู้กระจกดีไซน์ทันสมัย 

สำหรับโฆษณาที่จัดแสดงโดยใช้ภาพสามมิติ สามารถเพิ่มอรรถรส และ รสชาติ ในการรับชมโฆษณา ของผู้คนที่ผ่านไปมาได้ นับเป็นสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ที่มีการเพิ่มองค์ประกอบของเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เป็นสื่อโฆษณาที่น่าสนใจอย่างยิ่งในศตวรรษนี้

การใช้แพลตฟอร์มโฮโลแกรม 3 มิติในสื่อโฆษณา จะช่วยกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้คนที่ผ่านไปมาและดึงดูดให้เขาเหล่านั้นเข้ามาสนใจสินค้าของคุณได้ สำหรับลูกค้าอีกประเภทที่ตั้งใจมาดูสินค้าอยู่แล้วก็ถือเป็นการสร้างความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์ให้พวกเขาตั้งแต่แรกเห็น เปิดประสบการณ์การรับชมสินค้าในลักษณะเสมือนจริง เห็นชัดทุกมุมมอง โฮโลแกรม 3 มิตินี้ จึงถูกนำมาใช้ในหน้าต่างโชว์สินค้าที่ร้านค้า งานจัดแสดงนิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ หรือ งานอีเวนท์พิเศษ สรุปคือ ตู้โฮโลแกรมเสดงภาพ 3 มิติ จะช่วยนำเสนอให้สินค้าของคุณดูน่าสนใจและโดดเด่นกว่าคู่แข่งมากยิ่งขึ้น 


รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮโลแกรม 3 มิติ 

คุณสมบัติ


-    แสดงภาพเคลื่อนไหวโฮโลแกรม 3 มิติที่มีฉากเสมือนจริง

โฮโลแกรม 3 มิติจะปรากฏลอยอยู่ในตู้โชว์ สร้างสินค้าเสมือนทางกายภาพขึ้นมา เพื่อลวงตาคุณให้ดูว่าเป็นสินค้าจริง 

-    สีสันสดใส และมองเห็นได้ ชัดเจน

ตู้จัดแสดงโฮโลแกรม 3 มิติ ดีไซน์สวยล้ำ ความสว่างและความคมชัดของภาพโฮโลแกรมถูกสร้างขึ้นโดย RichTech ทำให้การแสดงภาพโดยรวมของโฆษณาดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

-    ง่ายต่อการทำงาน

เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้ว การใช้งานตู้โชว์โฮโลแกรมเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพียงแค่เสียบปลั๊ก ก็จะปรากฎภาพสินค้าออกมาราวกับมีชีวิต

-    มีขนาดให้เลือกหลากหลาย

คุณสามารถออกแบบตู้โชว์โฮโลแกรมได้ตามความต้องการ ด้วยขนาด และ ดีไซน์ที่หลากหลาย รวมถึงสามารถกำหนดมุมมองในการมองเห็นสินค้าบนโฮโลแกรมของผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้ด้วย  อาจกำหนดให้เห็นโฆษณา สามด้าน หรือ สี่ด้าน ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

กิจกรรมที่เหมาะสำหรับใช้ตู้โชว์โฮโลแกรม ได้แก่

-หน้าต่างโชว์สินค้าที่ร้านค้า

-พิพิธภัณฑ์

-หอแสดงสินค้า

-งานมหกรรม

-งาน Event   (งานเปิดตัวสินค้า,ออกบูทแสดงผลิตภัณฑ์ )

-การโฆษณา

-การศึกษา

-โรงแรม

-โชว์รูม ห้องแสดงสินค้า
ประโยชน์ของตู้โชว์โฮโลแกรมกับงานโฆษณา

-    การโฆษณา

ตู้โชว์แสดงโฮโลแกรมสามารถสร้างความน่าสนใจให้กับการโฆษณาในงานแสดงสินค้า หรือ กิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นได้ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะดึงดุดให้ลูกค้าคนแล้วคนเล่าเข้ามาสนใจสินค้าได้

-    หน้าต่างโชว์สินค้าที่ร้านค้า และ หอแสดงสินค้า

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการโฆษณา สามารถนำเอาตู้โชว์โฮโลแกรมไปจัดแสดงอยู่ที่หน้าต่างโชว์สินค้าที่ร้านค้า หรือ ภายในหอแสดงสินค้า หรือ ในพื้นที่ชุมชนคนเยอะๆ ก็ช่วยได้ 

-    พิพิธภัณฑ์

ตู้โชว์โฮโลแกรม ยังสามารถนำไปวางไว้ในพิพิธภัณฑ์ สำหรับจัดแสดงวัตถุโบราณ หรือ เหตุการณ์ในอดีต นำเสนอออกมาในรูปแบบภาพสามมิติ ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศให้สถานที่ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น 

-    นิทรรศการ / งานEvent (งานเปิดตัวสินค้า )

ตู้โชว์โฮโลแกรม ยังสามารถใช้ในการจัดแสดงนิทรรศการหรืองานเปิดตัวสินค้า ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์และบริษัทของคุณโดดเด่นจากคู่แข่งคนอื่นๆ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด


เบอร์ 02-313 4562 ต่อ 101 และ 102

 

http://dmiinter.com

Keyword :   
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว