พร้อมส่ง พรีออเดอร์ เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป intrend มากมายหลากหลายสไตล์

พร้อมส่ง พรีออเดอร์ เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป intrend มากมายหลากหลายสไตล์
หมวดหมู่ : แฟชั่น เสื้อผ้า
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : 29 APRIL
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086-392-12XX
E-mail : jrchaya345@gmail.com
วันที่ประกาศ : 28 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 14:54:06 น.
IP Address : 14.207.64.xxx
View : 264 ครั้ง
พร้อมส่ง พรีออเดอร์ เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป intrend มากมายหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เดรส เสื้อยืด กางเกง กระโปรง ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า เกาหลี คนอ้วน น่ารัก พร้อมส่ง เดรส


29aprilfashion
 

 
29aprilfashion
 

 

พรีออเดอร์-พร้อมส่ง สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เสื้อผ้าแฟชั่น แฟชั่นเกาหลี แฟชั่นฮ่องกง แฟชั่นญี่ปุ่น กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น เครื่องประดับแฟชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel : 0863921242
Line : 29April
Email : a29.april.2013@gmail.com
jrchaya345@gmail.com

29aprilfashion
 
 
 
29aprilfashion
 
 

29aprilfashion
 
 
 
 
29aprilfashion
Keyword : สินค้าแฟชั่น แฟชั่นเกาหลี กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟช  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว