ขายปลีก - ขายส่ง กระเป๋า กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ สำหรับผู้หญิง หลากหลายสไลต์ ทั้งเกาหลี และยุโรปแบรนด์ดังจากต่างประเทศ

ขายปลีก - ขายส่ง กระเป๋า กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ สำหรับผู้หญิง หลากหลายสไลต์ ทั้งเกาหลี และยุโรปแบรนด์ดังจากต่างประเทศ
หมวดหมู่ : แฟชั่น เสื้อผ้า
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : thecutebag
จังหวัด : ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086-517-97XX
E-mail : thecutebagshop@gmail.com
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:06:01 น.
IP Address : 171.7.208.xxx
View : 228 ครั้ง
ขายปลีก - ขายส่ง กระเป๋า กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ สำหรับผู้หญิง หลากหลายสไลต์ ทั้งเกาหลี และยุโรปแบรนด์ดังจากต่างประเทศ อาทิเช่นกระเป๋า AXIXI, MAO MAO, PG, HOW R U, LULU HOUSE, VIVIAN ของแท้ ราคาถูก


thecutebag


หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแฟชั่น คุณภาพดี เพื่อใช้งาน หรือมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ เรามีบริการห่อของขวัญและส่งของแทนคุณ

-มั่นใจได้ของชัวร์ 100% ค่ะ

-รับประกันสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ เราสั่งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง นำเข้าเองทุกชิ้น ไม่ผ่านคนกลาง

-การันตีคุณภาพกับราคาที่...ถูกแสนถูกคุ่ะ

-รับประกันคุณภาพสินค้าทุกรายการ หากสินค้าชำรุดเนื่องจากทางร้าน ทางเรายินดีเปลี่ยนหรือคืนเงิน โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ


thecutebag
 
 
thecutebag
 


ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ : http://www.thecutebag.com
Facebook : http://www.facebook.com/thecutebag
Tel : 086-5179747 Line ID : 0865179747
e-mail : thecutebagshop@gmail.com


thecutebag
 
 
thecutebag
 
 
thecutebag
Keyword : กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ กระเป  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว