การนำหญ้าเทียมไปใช้ตกแต่งวัสดุต่างๆเพื่อเพิ่มความสวยงาม

การนำหญ้าเทียมไปใช้ตกแต่งวัสดุต่างๆเพื่อเพิ่มความสวยงาม
หมวดหมู่ : ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ปองพล จันทร์เทพ
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-3040XX
E-mail : pongtep@live.com
วันที่ประกาศ : 22 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 12:35:05 น.
IP Address : 124.120.174.xxx
View : 199 ครั้ง

เพราะหญ้าเทียมถูกผลิตมาจากวัสดุสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความคงทนและยืดอายุการ ใช้งาน ปัจจุบันเราจึงสามารถเอามาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มความหลาก หลาย และความแปลกตา ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนในปัจจุบันคือแทนที่เราจะเอามาปูพื้นเพียงอย่าง เดียว ก็ยังสามารถใช้ติดตั้งกับผนังภายนอกและภายในอาคาร เพื่อเพิ่มความเขียวสดใสให้สถานที่ได้ทันที ยังมีตัวอย่างยอดนิยมที่สามารถเห็นได้ในอีกหลายๆแห่งก็คือพุ่มหญ้าเทียม แบบที่ออกแบบเป็นบล็อกพุ่มสี่เหลี่ยมเพื่อกั้นแทนกำแพง หรือใช้เป็นฉากบังตา ที่มักจะใช้กันในร้านอาหารฟาสฟู้ดตามห้างดังแทบจะทุกแห่งอีกด้วย แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่นักออกแบบได้ผลิตมาเช่น ลูกบอลหญ้าเทียม ที่เอาไว้ประดับแทนต้นไม้ภายในตัวอาคาร เพิ่มความเขียวแทนต้นไม้จริงซึ่งยังสามารถดูแลได้ง่ายกว่ามาก ยังมีไอเดียอื่นๆอีกมากที่จะสามารถนำหญ้ามาประยุกต์ให้เข้ากับการตกแต่งใน ปัจจุบัน ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ได้แก่การนำไปติดตั้งกับโต๊ะนั่งเล่นภายนอกอาคาร การนำไปติดตั้งกับโซฟาไม้สำหรับรับรองแขกเพิ่มความหรูหราแปลกใหม่ ซึ่งการเลือกใช้หญ้ามาออกแบบก็ขึ้นอยู่กับลักษณะงาน เช่นหญ้าขนยาว หญ้าขนสั้น หญ้าสองสี จึงเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มคุณค่า และความสวยงามแก่สถานที่อย่างแท้จริง

Keyword : หญ้าเทียม  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว