ระบบโทรทัศน์ภายใน รับให้บริการติดตั้งระบบ การให้บริการช่องรายการคุณภาพระดับ HDTV

ระบบโทรทัศน์ภายใน  รับให้บริการติดตั้งระบบ การให้บริการช่องรายการคุณภาพระดับ HDTV
หมวดหมู่ : เครื่องใช้ไฟฟ้า
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2313-4562XX
E-mail : sale@dmiinter.com
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:06:53 น.
IP Address : 58.11.193.xxx
View : 320 ครั้ง

ระบบโทรทัศน์ภายใน

Hospitality TV by DMI


    บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด รับให้บริการติดตั้งระบบ การให้บริการช่องรายการคุณภาพระดับ HDTV ภาย ในอาคารสถานที่พักอาศัย ในรูปแบบของโรงแรม โรงพยาบาล อพาร์ทเม้นท์ คอนโด มีการพัฒนามาเป็นรูปแบบของการแพร่ภาพในรูแบบของดิจิตอลทีวีทั้งที่ผ่านเครือ ข่ายสาย เคเบิ้ลเดิม และผ่านสาย LAN ที่ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตในห้องพัก

    รูปแบบของระบบโทรทัศน์ภายใน คุณภาพสัญญาณขนาด HDTV

    1. รูปแบบดิจิตอลทีวีให้บริการผ่านสาย COAXIAL

    2. รูปแบบโทรทัศน์ไอพี แพร่ภาพผ่านสาย LAN

    ติด ตั้งทดแทนระบบโทรทัศน์ภายในเดิมที่เป็นรูปแบบของอนาลอกทีวี  ช่วยปรับเปลี่ยนคุณภาพของสัญญาณช่องรายการให้มีความคมชัด ตัดปัญหาเรื่องสัญญาณรบกวน และง่ายต่อการดูแลรักษา


    ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เบอร์ 02-313-4562 ต่อ 101 และ 102 และอีเมล์ sale@dmiinter.com  หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตนเองได้ที่หน้าเว็บไซต์ http://www.dmiinter.com

 

http://www.dmiinter.com/IPTV/index.php/th/news-update/20-highlight/270-hospitality-tv-bnlansuan

 

Keyword : ระบบโทรทัศน์ภายใน  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว