สินค้ามือสอง จากมินิมาร์ทชั้นนำ ราคาถูกจำหน่าย

สินค้ามือสอง จากมินิมาร์ทชั้นนำ ราคาถูกจำหน่าย
หมวดหมู่ : อื่นๆ จิปาถะ
สถานะประกาศ : สินค้ามือสอง
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : YingMinimartsecondhand
จังหวัด : นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086-345-59XX
E-mail : classified0909@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:15:36 น.
IP Address : 125.24.230.xxx
View : 259 ครั้ง
สินค้ามือสอง จากมินิมาร์ทชั้นนำ ราคาถูกจำหน่าย

YingMinimartsecondhand


เช่น ชั้นวางสินค้า ตู้แช่ เคาท์เตอร์ สลัดบาร์ เครื่องย่างไส้กรอก เครื่องปรับสินค้ามือสอง จากมินิมาร์ทชั้นนำ


YingMinimartsecondhand

สนใจอยากเป็นเจ้าของมินิมาร์ทในราคาที่คุณเป็นคนกำหนดเองรับปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ทั่วประเทศ https://www.facebook.com/YingMinimartsecondhand

Tel.086-3455937 ศักดิ์
Keyword : มือสองราคาถูก เซลล์มือสองราคาถูก นนทบุรี  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว