ตู้เก็บสารเคมีชนิดกรด ยี่ห้อ Justrite ขนาด 45 แกลลอน

ตู้เก็บสารเคมีชนิดกรด ยี่ห้อ Justrite ขนาด 45 แกลลอน
หมวดหมู่ : อุตสาหกรรม เครื่องจักร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : verisafe
จังหวัด : สมุทรปราการ
เบอร์โทรศัพท์ : 080-484-48XX
E-mail : webmaster@verisafe.co.th
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:13:03 น.
IP Address : 115.87.115.xxx
View : 213 ครั้ง

สำหรับอุตสาหกรรมที่ใช้สารเคมีติดไฟใน การทำงาน เช่นห้องแลป โรงงานเหล็ก โรงงานผลิตสี จำเป็นต้องมีการจัดเก็บที่ดี ซึ่งต้องใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ตู้เก็บสารเคมี JUSTRITE  จากประเทศอเมริกา เป็นตู้เก็บสารเคมีที่ได้รับมาตรฐาน และได้รับความนิยมโดยทั่วไป มีตู้หลายสีสำหรับเก็บสารเคมี หลายประเภท เช่น ตู้สีเหลืองสำหรับสารเคมีไวไฟ ตู้สีแดงสำหรับสารเคมีประเภทสีหรือหมึก  ตู้สีฟ้าสำหรับสารเคมีที่ เป็นกรด ตู้สีเขียวสำหรับยาฆ่าแมลงและศัตรูพืช

 

ตู้เก็บสารเคมีใช้ขนาด 45 แกลลอน เพื่อใช้ งานแลปหรือห้องปฏิบัติงานขนาดเล็ก ที่มีเนื้อที่จำกัด และต้องใช้ตู้จัดเก็บสารเคมีในการทำ งาน ตู้จัดเก็บสารเคมียี่ห้อ JUSTRITE ทำจากSteelชั้นเยี่ยม ได้รับกฏเกณฑ์ OSHA  ระบบล็อคปกป้องทั้งแบบลูกกุญแจและคล้องแม่กุญแจ ชั้นวางในตู้ ออกแบบให้ลาดเอียงไปด้านหลังเพื่อให้ของเหลวไหลไปรวมกันด้านล่างของตู้ และมีฟิวส์ความร้อนไว้ใน กรณีเปิดตู้ทิ้งไว้แล้วมีความร้อนเกินขึ้น ฟิวส์จะละลายที่ความร้อน 74 องษาเซลเซียส และประตูตู้จัดเก็บ สารเคมีจะปิดลง ตู้จัดเก็บสารเคมี JUSTRITE อายุการใช้งานนานนับสิบปี มีตู้จัดเก็บสาร เคมีหลายความจุให้เลือกใช้ 

 

สารเคมีและสารเคมีอันตราย ต้องทำการจัดเก็บอย่างมีความ ปลอดภัย โดยใช้ตู้เก็บสารเคมีในการจัดเก็บ และต้องเลือกให้ถูกกับ ชนิดสารเคมีไวไฟด้วย เช่นสารเคมีไวไฟ ต้องเก็บในตู้สีแดง ซึ่งจะช่วยป้องกัน การระเบิดกรณีเกิดเพลิงไหม้ เพื่อความไม่เป็นอันตรายของชีวิตและทรัพย์สิน

 

บริษัท เวริเซฟ จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจัด จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ ทุกชนิด

 

สนใจดูสินค้า ตู้เก็บสารเคมี และ อุปกรณ์เซฟตี้ ได้ที่

 

website : http://verisafe.blogspot.com/

โทร. : 02-383-9346-7 

มือถือ : 080-484-4888

email : info@verisafe.co.th

Keyword : ตู้เก็บสารเคมี ตู้จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว