ตู้เก็บสารเคมีขนาด 60 แกลลอน ยี่ห้อ JUSTRITE

ตู้เก็บสารเคมีขนาด 60 แกลลอน ยี่ห้อ JUSTRITE
หมวดหมู่ : อุตสาหกรรม เครื่องจักร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : verisafe
จังหวัด : สมุทรปราการ
เบอร์โทรศัพท์ : 080-484-48XX
E-mail : webmaster@verisafe.co.th
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:13:01 น.
IP Address : 124.122.134.xxx
View : 262 ครั้ง

ตู้จัดเก็บสารเคมีใช้ขนาด 60 แกลลอน เหมาะสำหรับใช้งานแลปหรือห้องปฏิบัติงานขนาดเล็ก ที่มีเนื้อที่จำกัด และต้องใช้ตู้เก็บสารเคมีในการทำงาน ตู้จัดเก็บสารเคมียี่ห้อ JUSTRITE ผลิตโดยเหล็กคุณภาพสูง ได้กฏเกณฑ์ OSHA ระบบล็อคคุ้มกันทั้งแบบลูกกุญแจและคล้องแม่กุญแจ ชั้นวางข้างในตู้ออกแบบให้ลาดเอียงไปด้านหลังเพื่อให้สารเคมีไหลไปรวมกันด้านล่างของตู้ และมีฟิวส์ความร้อนไว้ในกรณีเปิดตู้ทิ้งไว้แล้วมีความร้อนเกินขึ้น ฟิวส์จะละลายที่ความร้อน 74 องษาเซลเซียส และประตูตู้จัดเก็บสารเคมีจะปิดลง ตู้เก็บสารเคมี JUSTRITE อายุการใช้งานนานนับสิบปี มีตู้เก็บสารเคมีหลายขนาดให้เลือกใช้ 

 

สารเคมีไวไฟและสารเคมีอันตราย ต้องทำการจัดเก็บอย่างปลอดภัยสูงสุด โดยใช้ตู้จัดเก็บสารเคมีในการจัดเก็บ และต้องเลือกให้ถูกกับชนิดสารเคมีที่ระเบิดได้ด้วย เช่นสารเคมีไวไฟ ต้องเก็บในตู้สีแดง ซึ่งจะช่วยป้องกันการปะทุกรณีเกิดเพลิงไหม้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

 

บริษัท เวริเซฟ จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจัด จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ ทุกชนิด

 

สนใจดูสินค้า ตู้จัดเก็บสารเคมี และ อุปกรณ์ PPE ได้ที่

website : http://www.verisafe.co.th
ดูตู้เก็บสารเคมีเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.verisafe.co.th/index.php/th/อุปกรณ์เซฟตี้/อุปกรณ์จัดเก็บสารเคมี
โทร. : 02-383-9346-7 
มือถือ : 080-484-4888
email : info@verisafe.co.th
Keyword : ตู้เก็บสารเคมี ตู้จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว