ตู้เก็บสารเคมีขนาดเล็ก ยี่ห้อ Justrite ขนาด 4 แกลลอน

ตู้เก็บสารเคมีขนาดเล็ก ยี่ห้อ Justrite ขนาด 4 แกลลอน
หมวดหมู่ : อุตสาหกรรม เครื่องจักร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : verisafe
จังหวัด : สมุทรปราการ
เบอร์โทรศัพท์ : 080-484-48XX
E-mail : webmaster@verisafe.co.th
วันที่ประกาศ : 4 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 08:28:59 น.
IP Address : 124.122.177.xxx
View : 262 ครั้ง

 

ตู้จัดเก็บสารเคมีใช้สำหรับห้องทำงาน ขนาดตู้ 4 แกลลอน ตัวตู้เก็บสารเคมีขนาดเล็ก ที่มีเนื้อที่จำกัด และต้องใช้ตู้จัดเก็บสารเคมีในการเพื่อความปลอดภัย ตู้จัดเก็บสารเคมียี่ห้อ JUSTRITE ผลิตโดยSteelคุณภาพสูง ได้รับหลักเกณฑ์ OSHA ระบบล็อคปกป้องทั้งแบบลูกกุญแจและคล้องแม่กุญแจ ชั้นวางด้านในตู้ออกแบบให้ลาดเอียงไปด้านหลังเพื่อให้ของเหลวไหลไปรวมกันด้านล่างของตู้ และมีฟิวส์ความร้อนไว้ในกรณีเปิดตู้ทิ้งไว้แล้วมีความร้อนเกินขึ้น ฟิวส์จะละลายที่ความร้อน 74 องษาเซลเซียส และประตูตู้จัดเก็บสารเคมีจะปิดลง ตู้จัดเก็บสารเคมี JUSTRITE อายุการใช้งานนานนับสิบปี มีตู้จัดเก็บสารเคมีหลายปริมาตรให้เลือกใช้ 

 

บริษัท เวริเซฟ จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจัด จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ ทุกชนิด

 

สนใจดูสินค้า ตู้เก็บสารเคมี และ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ได้ที่

 

website : http://www.verisafe.co.th
ดูตู้เก็บสารเคมี http://www.verisafe.co.th/index.php/th/อุปกรณ์เซฟตี้/ตู้เก็บสารเคมี
โทร. : 02-383-9346-7 
มือถือ : 080-484-4888
email : info@verisafe.co.th
Keyword : ตู้เก็บสารเคมี ตู้จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว