ตู้เก็บสารเคมีแบบแขวนพนัง ยี่ห้อ Justrite ขนาด 20 แกลลอน

ตู้เก็บสารเคมีแบบแขวนพนัง ยี่ห้อ Justrite ขนาด 20 แกลลอน
หมวดหมู่ : อุตสาหกรรม เครื่องจักร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : verisafe
จังหวัด : สมุทรปราการ
เบอร์โทรศัพท์ :
E-mail : webmaster@verisafe.co.th
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:13:06 น.
IP Address : 115.87.86.xxx
View : 220 ครั้ง

ตู้จัดเก็บสารเคมีใช้สำหรับแขวนพนัง เหนือเค้าเตอร์ขนาด 20 แกลลอน เหมาะกับใช้งานแลปหรือห้องปฏิบัติงานขนาดเล็ก ที่มีเนื้อที่จำกัด และต้องใช้ตู้จัดเก็บสารเคมีในการปฏิบัติงาน ซึ่งตู้จัดเก็บสารเคมี แบบแขวนพนังจะช่วยประหยัดพื้นที่ได้อย่างมาก ชั้นวางข้างในตู้ออกแบบให้ลาดเอียงไปด้านหลังเพื่อให้สารเคมีไหลไปรวมกันด้านล่างของตู้ และมีฟิวส์ความร้อนไว้ในกรณีเปิดตู้ทิ้งไว้แล้วมีความร้อนเกินขึ้น ฟิวส์จะละลายที่ความร้อน 74 องษาเซลเซียส และประตูตู้จัดเก็บสารเคมีจะปิดลง ตู้เก็บสารเคมียี่ห้อ JUSTRITE ผลิตจากSteelคุณภาพสูง ได้รับหลักเกณฑ์ OSHA ระบบล็อคคุ้มกันทั้งแบบลูกกุญแจและคล้องแม่กุญแจ ตู้เก็บสารเคมี JUSTRITE อายุการใช้งานนานนับสิบปี มีตู้เก็บสารเคมีหลายปริมาตรให้เลือกใช้ 

 

บริษัท เวริเซฟ จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจัด จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ ทุกชนิด

 

สนใจดูสินค้า ตู้จัดเก็บสารเคมี และ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ได้ที่

 

website : http://www.verisafe.co.th

โทร. : 02-383-9346-7 

มือถือ : 080-484-4888

email : info@verisafe.co.th

Keyword : ตู้เก็บสารเคมี ตู้จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว