ตู้เก็บสารเคมี ยี่ห้อ Justrite ขนาด 60 แกลลอน

ตู้เก็บสารเคมี ยี่ห้อ Justrite ขนาด 60 แกลลอน
หมวดหมู่ : อุตสาหกรรม เครื่องจักร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : verisafe
จังหวัด : สมุทรปราการ
เบอร์โทรศัพท์ :
E-mail : webmaster@verisafe.co.th
วันที่ประกาศ : 4 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 15:37:17 น.
IP Address : 110.168.114.xxx
View : 217 ครั้ง

ตู้จัดเก็บสารเคมี 60 gallons ขนาด 65"x34"x34" นิ้ว

ตู้เก็บสารเคมี ยี่ห้อ Justrite เป็นตู้จัดเก็บสารเคมีเกณฑ์ OSHA ทำจากเหล็กคุณภาพสูง มีความแข็งแรง พ่นสีดีไม่มีสารปรอททั้งนอกและใน  ด้านในประกอบด้วยชั้นที่ดีไซน์ให้เอียงเล็กน้อย ไปตอนท้ายเพื่อให้ของเหลวไหลลื่นไปรวมกันด้านล่าง มีตัวระบายอากาศพร้อมตัวกันไฟ สามารถใช้งานได้ยาวนานนับ 10 ปี ตู้มีหลายขนาดทั้ง 30/45/60 แกลลอน เลือกใช้ได้ตามความควร

 

VeriSafe จำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้

 

ดูสินค้าตู้เก็บสารเคมี และ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ได้ที่

 

website : http://www.verisafe.co.th

email : info@verisafe.co.th

โทร. 02-383-9346-7

Keyword : ตู้เก็บสารเคมี ตู้จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว