รับหิ้ว รับฝากส่ง ร้บนำเข้า ของ สินค้า จาก อเมริกา USA กลับไทย เคลียร์ศุลกากรให้ ราคาถูก โดยชิปปิ้ง คนไทย

รับหิ้ว รับฝากส่ง ร้บนำเข้า ของ สินค้า จาก อเมริกา USA  กลับไทย เคลียร์ศุลกากรให้ ราคาถูก โดยชิปปิ้ง คนไทย
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : fakjai
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 086-669-67XX
E-mail : support@fakjai.com
วันที่ประกาศ : 1 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 05:20:34 น.
IP Address : 101.108.38.xxx
View : 237 ครั้ง
รับหิ้ว รับฝากส่ง ร้บนำเข้า ของ สินค้า จาก อเมริกา USA  กลับไทย เคลียร์ศุลกากรให้ ราคาถูก โดยชิปปิ้ง คนไทย
 
fakjai

FAKJAI.COM บริการนำเข้าสินค้าจากอเมริกา ราคาประหยัด เราเปิดโกดังสินค้าเอาไว้รองรับสินค้าจากสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นที่พักของสินค้า เพื่อรวบรวม รีแพคสินค้า ส่งกลับมาเมืองไทย ในราคาประหยัด คิดตามจริง ตรวจสอบได้ เราคือ “ชิปปิ้งคนไทย” ที่พร้อมจะร่วมงานกับคนไทย สื่อสารด้วยภาษาไทย เราพร้อมหิ้วเข้ามาส่งถึงท่านทุกสัปดาห์ ” มีรูป ” “ติดตามวันต่อวัน” มีให้เลือกทั้งเรือ และ แอร์ สามารถเลือกได้ ว่าจะเก็บกล่องที่ไม่จำเป็น หรือจะเก็บกล่องเอาไว้ ระบบทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถตรวจสอบได้ผ่าน app ในมือถือ ใช้ได้ทุกสมาร์ทโฟน


fakjai
 

หากลูกค้าท่านใด มีที่พักพิงอยู่ในอเมริกา อยากส่งของกลับไทย ราคาประหยัด หรือ พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ ต้องการส่งของมาขาย หรือทดลองตลาด ลูกค้าทั่วๆไปต้องการสั่งซื้อสินค้าในเว็บต่างๆในอเมริกา สามารถใช้บริการเราได้อย่างครบวงจร ส่วนลูกค้าท่านใดอยากนำเข้าแต่กังวลเรื่องภาษีเรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่ว่าจะสินค้าจะเป็น รองเท้า , โทรศัพท์มือถือ , อะไหล่มือถือ , คอมพิวเตอร์ , โน๊ตบุ๊ค , แท็บเล็ต , เครื่องประดับ , เสื้อผ้า , แว่นตา , อะไหล่รถยนต์ , อะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ , ล้อรถ , เครื่องเสียงรถยนต์ , เครื่องเสียงบ้าน , ของตกแต่งบ้าน ร้าน , สเก็ตบอร์ด , หมวกกันน็อค , จักรยาน , อะไหล่จักรยาน , ของแต่ง , เครื่องสำอางค์ , ทุกแบรนด์ดัง หรือจะเป็นของใช้ส่วนตัว เราหิ้วได้ทั้งหมด พร้อมทั้งเคลียร์ภาษีให้ท่านด้วย

อยากฝากจ่ายอะไร อยากซื้ออะไร ทำไมเขาไม่รับบัตรเครดิตไทย ส่งต่อมาให้เรา เรามีให้บริการ สั่งซื้อทุกเว็บดัง แบรนด์ดังจากอเมริกา ซื้อง่ายๆได้ของดีๆ ไม่ต้องยุ่งยาก แค่เพียงโอนเงินแล้วรอรับของเท่านั้น คิดง่าย คิดแล้วจบ รับของรวดเร็ว อย่าลืมใช้บริการ ฝากจ่ายนะคะ

fakjai

หมายเหตุ เราไม่รับสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด ก่อนใช้บริการควรอ่านเงื่อนไขทางร้าน เพื่อประโยชน์ต่อตัวท่านเอง

ร้านนี้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

อเมริกา,รับหิ้วสินค้าจากอเมริกา,ส่งสินค้าจากอเมริกา,รับส่งสินค้าจากอเมริกา,หิ้วของจากอเมริกา,พรีออเดอร์ อเมริกา,รับส่งของจากอเมริกา,ส่งของจากอเมริกามาไทย,สั่ง ebay,สั่ง amazon,สั่งซื้อของจากอเมริกา,ส่งของจากอเมริกากลับไทย,รับหิ้ว,รับหิ้วสินค้า,นำเข้าสินค้าจากอเมริกา,ส่งสินค้าทางเรือ,ส่งสินค้าทางเครื่องบิน, ส่งของทางเรือ,ส่งของทางเครื่องบิน,รับฝากซื้อของ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.fakjai.com/
E-mail support@fakjai.com
Tel. 0866696778
Keyword : อเมริกา รับหิ้วสินค้าจากอเมริกา ส่งสินค้าจากอเมริก  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว