จำหน่ายถุงยางอนามัย

จำหน่ายถุงยางอนามัย
หมวดหมู่ : อื่นๆ จิปาถะ
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : พง์ชัย
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 082-148-25XX
E-mail : puylee00@gmail.com
วันที่ประกาศ : 1 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 02:29:40 น.
IP Address : 115.67.230.xxx
View : 241 ครั้ง

จำหน่ายถุงยางอนามัยนำเข้าจากญี่ปุ่นแบบบาง 0.02 และ 0.03 มม. สำหรับผู้ที่เบื่อกับการใช้ถุงยางอนามัยแบบเดิมๆที่หนาและทำให้เสียความรู้สึก เราขอแนะนำถุงยางอนามัย Okamoto 0.03 มม.ที่เมื่อใส่แล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ ทำให้ทุกการสัมผัสเป็นธรรมชาติเพื่อความสุขของคุณและคู่รัก

สนใจสินค้า  www.salecondom.weloveshopping.com

Keyword : ถุงยางอนามัย condom ถุงยางแบบบาง tenga   
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว