ร้านนาฬิกาMwatch รับสมัครพนักงานขายประจำสาขาต่างๆ อาทิ ยูเนี่ยนมอล์ล ลาดพร้าว แพททินั่ม และพนักงานประจำบูท หลายอัตรา

ร้านนาฬิกาMwatch รับสมัครพนักงานขายประจำสาขาต่างๆ อาทิ ยูเนี่ยนมอล์ล ลาดพร้าว แพททินั่ม และพนักงานประจำบูท หลายอัตรา
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : หาคน
ข้อมูลผู้ติดต่อ : Mwatch
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 084-545-16XX
E-mail : mwatch_moo@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 28 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 13:30:48 น.
IP Address : 125.24.238.xxx
View : 218 ครั้ง
ร้านนาฬิกาMwatch รับสมัครพนักงานขายประจำสาขาต่างๆ อาทิ ยูเนี่ยนมอล์ล ลาดพร้าว แพททินั่มและพนักงานประจำบูท หลายอัตรา


images by free.in.th


คุณสมบัติ เพศหญิง หรือชาย อายุ 23-30 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา รักงานขาย มีความซื่อสัตย์ ขยัน ตรงต่อเวลาและมีความรับผิดชอบ

**ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แค่มีใจเรียนรู้งานเป็นพอ**

รายได้พนักงานประจำร้านสาขายูเนี่ยนมอลล์  เงินเดือน 10,000บาท +ค่าคอมมิชชั่น รายได้รวมไม่ต่ำกว่า 12,000บาท ทำงานตามเวลาเปิดปิดห้าง 11.00-21.30 น.


รายได้พนักงานประจำร้านสาขาแพททินั่ม  เงินเดือน 10,000บาท +ค่าคอมมิชชั่น รายได้รวมไม่ต่ำกว่า 15,000บาท ทำงานตามเวลาเปิดปิดห้าง

รายได้พนักงานประจำบูท  (เป็นงานอีเว้นท์ออกบูทในห้าง ที่ละ 10-15วัน ทุกงานอยู่ภายในกรุงเทพฯ)
เงินเดือน 10,000บาท +ค่าคอมมิชชั่น ร้อยละ 1

**กรณีผ่านงาน ได้เลื่อนเป็นหัวหน้าบูท ค่าคอมฯเพิ่มเป็น2เท่า เมื่อได้ยอดตามเป้า**
รายได้รวมไม่ต่ำกว่า 15,000บาท

สนใจสมัครงานติดต่อ คุณหมู 084 545 1616


**สำหรับตำแหน่งพนักงาน part time วันละ500บาท สามารถแจ้งวันที่ต้องการทำงาน และสถานที่พักเพื่อหาสาขาที่ใกล้ได้ที่ mwatch_moo@hotmail.com **

เฉพาะตำแหน่งนี้งดสอบถามทางโทรศัพท์นะคะ เพราะทางร้านต้องดูตารางงานก่อนถึงจะแจ้งวันที่และสถานที่ทำงานให้ได้ ส่วนตำแหน่งพนักงานประจำ สามารถติดต่อเข้ามาคุยรายละเอียดงานได้ค่ะช่องทางติดต่อสมัครงานได้ที่
: คุณหมู 084 545 1616
Email : mwatch_moo@hotmail.com
Keyword : สมัครงาน หางาน รับสมัครงาน งานขาย  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว