ยะลารถเช่า

ยะลารถเช่า
หมวดหมู่ : รถ ยานพาหนะ มือสอง
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : หาษบูเลาะ สาแม
จังหวัด : ยะลา
เบอร์โทรศัพท์ : 081-963-37XX
E-mail : hasbulah05@gmail.com
วันที่ประกาศ : 2 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 13:15:00 น.
IP Address : 113.53.134.xxx
View : 275 ครั้ง

บริการรถเช่าในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา พัทลุง สตูล ตรัง นครศรีธรรมราช  เป็นรถเก๋ง นั่ง ได้ 4 คน พร้อมคนขับ

ค่าเช่าต่อวัน

- ใน 6 จังหวัดต่อไปนี้คือ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา สตูล และพัทลุง ราคาค่าเช่าวันละ 1600 บาท สำหรับขับเอง แต่พร้อมคนขับจะบวกเพิ่ม 500 บาทต่อวัน เวลาที่เกินคือ ชม.ละ 100 บาท ถ้าเกิน 5 ชม. คิด 1 วัน
- นอกเขต 6 จังหวัดข้างต้น คิด ค่าเช่าวันละ 1700 บาท สำหรับขับเอง แต่พร้อมคนขับจะบวกเพิ่ม 500 บาทต่อวัน เวลาที่เกินคือ ชม.ละ 100 บาท ถ้าเกิน 5 ชม. คิด 1 วัน

 

รายละเอียดเชิญดูได้ที่บล็อก http://yalarentalcars.blogspot.com/

Keyword : ยะลารถเช่า  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว