ประโยชน์ของหญ้าเทียมกับการจัดสวนประเภทต่างๆ

ประโยชน์ของหญ้าเทียมกับการจัดสวนประเภทต่างๆ
หมวดหมู่ : ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : กาญจนา เที่ยงแท้
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-3040XX
E-mail : pongtep@live.com
วันที่ประกาศ : 21 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 02:54:45 น.
IP Address : 124.122.70.xxx
View : 240 ครั้ง

วัสดุตกแต่งอาคารอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบันคือหญ้า เทียม หรือหญ้าปลอม ซึ่งจะสามารถนำไปใช้ตกแต่เพิ่มความร่มรื่นเขียวขจีภายในตัวอาคาร หรือภายนอกอาคารได้ทันทีหลังติดตั้งเสร็จ หญ้าเทียมสามารถนำประโยชน์ที่ได้หลากหลายประเภทงานทั้งติดตั้งในร่ม และติดตั้งกลางแจ้ง ตัวอย่างเช่นตกแต่งพื้นที่จัดงาน Event หรือใช้ในการจัด Display เพื่อโชว์สินค้าต่างๆ การจัดสวนขนาดเล็ก ปูพื้นร้านอาหาร โรงพยาบาล คอนโด สำนักงาน โรงเรียน ห้องรับแขก หรือนำไปตกแต่งร้านขายของ เพิ่มความสวยงาม หรือการนำไปใช้งานเฉพาะทางเช่น การทำสนามกีฬา สนามฟุตซอล สนามฟุตบอล สนามซ้อมพัทกอล์ฟ ทั้งนี้หญ้าเทียมยังได้รับความนิยมที่จะนำไปตกแต่งผนัง หรือนำไปประกอบพาร์ติชั่นต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นควรเลือกประเภทของหญ้าเทียมให้เหมาะสม ซึ่งแต่ละประเภทจะมีราคา ความคงทน และวิธีดูแลรักษาแตกต่างกันไป

Keyword : หญ้าเทียม  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว