การท่องเที่ยวปลอดภัย เที่ยวสบายใจด้วยบริการประกันรถยนต์

การท่องเที่ยวปลอดภัย เที่ยวสบายใจด้วยบริการประกันรถยนต์
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : วรวี
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-3040XX
E-mail : pongtep@live.com
วันที่ประกาศ : 2 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 20:14:21 น.
IP Address : 124.122.70.xxx
View : 247 ครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนก็ตามด้วยรถยนต์ เช่นไปติดต่องาน ไปประชุม ไปทานอาหาร เดินทางกลับบ้านในช่วงเย็น หรือเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด เหล่านี้อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ และบ่อยครั้งจะทำให้เกิดความสูญเสียต่อทรัพย์สิน หรือชีวิตอันไม่สามารถประเมินค่าได้ การประกันอุบัติเหตุเนื่องจากการเดินทาง และการประกันภัยรถยนต์จึง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระความสูญเสีย หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นเหล่านั้นให้เบาลง ซึ่งจะคุ้มครองในเรื่องพื้นฐานต่างๆที่เหมาะสมกับประเภทของประกัน ได้แก่ประกันความเสียหาย ประกันสูญหาย ประกันจ่ายค่าชดเชยสำหรับการทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ หรือเมื่อเกิดเหตุอันถึงแก่ชีวิตของผู้เอาทำประกัน ผู้โดยสาร หรือบุคคลที่สาม แต่หากท่านเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยบริษัททัวร์ ก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลเรื่องเหล่านี้เท่าไรนัก เพราะทางบริษัททัวร์จะทำประกันการเดินทางให้แก่ลูกค้าอยู่แล้วนั่นเอง

Keyword : ประกันภัยรถยนต์  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว