โรงรับจำนำอีกทางเลือกหนึ่งของบริการสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ

โรงรับจำนำอีกทางเลือกหนึ่งของบริการสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : เกรียงไกร ทองคำขาว
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-3040XX
E-mail : pongtep@live.com
วันที่ประกาศ : 3 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 07:51:09 น.
IP Address : 124.122.70.xxx
View : 231 ครั้ง

โรงรับจำนำหรือสถานธนานุเคราะห์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อโดย มีหลักประกันเป็นสินทรัยพ์ต่างๆมาวางค้ำไว้ มีการเปิดให้บริการทั้งเป็นแบบของรัฐและเอกชน ซึ่งจะแตกต่างกันที่นโยบายการให้บริการ ที่บางครั้งอาจจะตอบสนองแก่ลูกค้าสูงกว่าของรัฐฯ อัตราดอกเบี้ยที่โรงรับจำนำแต่ละแห่งคิดจะต้องไม่เกินกว่าตามที่กฎหมายกำหนด โดยทางผู้จำนำจะได้รับตั๋วจำนำเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการชำระหรือไถ่ถอนคืน ภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งในบางครั้งหากยังไม่พร้อมที่จะไถ่ถอนคืนก็สามารถส่งดอกเบี้ยไว้ก่อนได้ หรือตามที่ได้ตกลงไว้ ทว่าเกิดกรณีที่ตั๋วรับจำนำเกิดชำรุดหรือสูญหายจนไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เป็นฉบับเดียวกันกับต้นขั้ว จะต้องนำบัตรประชาชนไปแจ้งตั๋วหายพร้อมแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน สุดท้ายคือหากว่าทรัพย์เกิดหลุดจำนำหรือขาดส่งดอกเบี้ยเกินกว่าระยะเวลาที่ กำหนด ทางโรงรับจำนำจะนำทรัพย์สินนั้นออกมาประมูลจำหน่ายให้แก่ประชาชนทั่วไป

Keyword : สินเชื่อ  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว