บัตรเสริมบัตรเครดิต อีกช่องทางเลือกของความสะดวกสบาย

บัตรเสริมบัตรเครดิต อีกช่องทางเลือกของความสะดวกสบาย
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : พงษ์เทพ สมพรพงษ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-3040XX
E-mail : pongtep@live.com
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:09:44 น.
IP Address : 124.122.70.xxx
View : 225 ครั้ง

ในปัจจุบันอีกช่องทางการให้บริการของบัตรเครดิตก็คือบัตรเสริม อันจะเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ถือบัตรหลัก โดยวงเงินในบัตรเสริมนั้นจะเท่ากันหรือไม่เกินวงเงินในบัตรหลักเพื่อให้ สามารถคำนวณยอดชำระรวมได้สะดวกยิ่งขึ้น บริการบัตรเสริมนั้นโดยมากลูกค้าผู้มีสิทธิ์ถือบัตรก็จะเป็นบุคคลในครอบครัว เพื่อให้สามารถเรียนรู้เรื่องการใช้บัตรเครดิต หรือถือไว้เพื่อชำระเงินแทนเช่นสามีให้บัตรเสริมแก่ภรรยาไว้ใช้จ่ายในเรื่อง ต่างๆ ในขณะเดียวกันผู้ที่ถือบัตรควรจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายผ่านบัตร เช่นเดียวกับบัตรหลัก การชำระเงินในบัตรเสริมนั้น ในใบแจ้งหนี้จะถูกส่งแยกมาในนามผู้ใช้บัตรหลัก ชำระเงินในแบบเดียวกัน และความรับผิดชอบในบัตรจะเป็นชื่อของเจ้าของบัตรหลัก บริการบัตรเสริมนี้ปัจจุบันจะเปิดให้บริการในเกือบทุกธนาคาร โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร หรือสามารถสอบถามได้ทางโทรศัพท์เพื่อขอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

Keyword : บัตรเครดิต  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว