แหล่งรวมขายสินค้า GPS และสินค้ามือถือ ที่เดียวครบ ราคาถูก

แหล่งรวมขายสินค้า GPS และสินค้ามือถือ ที่เดียวครบ ราคาถูก
หมวดหมู่ : รถ ยานพาหนะ มือสอง
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : M3Shoppe
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2717-1130XX
E-mail : classified0909@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 2 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 11:24:45 น.
IP Address : 101.109.170.xxx
View : 259 ครั้ง
 

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องนำทาง GPS ที่มีคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ Papago & Way Way ซึ่งจะทำให้ชีวิตเดินทางของคุณง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาหลงทาง ถึงเป้าหมายตามที่หวังไว้ นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์สำหรับมือถือต่างๆ ในเลือกช็อปกระหน่ำ ด้วยราคาประหยัด พร้อมจัดส่งฟรีให้ทั่วประเทศ มาที่นี่ที่เดียวคุ้ม!!!!

สนใจสอบถามข้อมูล
http://www.m3shoppe.in.th
http://www.m3shoppethailand.com

หรือสอบถามมาที่
https://www.facebook.com/m3shoppethailand

และ
http://m3shoppeonline.blogspot.com

**หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสายด่วน 0-2717-1130 ต่อ M3Shoppe
Keyword : GPS จีพีเอช เครื่องนำทาง มือถือ ขายมือถือ จำหน่าย  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว