เปิดอบรมธุรกิจ รับซื้อของเก่าสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

เปิดอบรมธุรกิจ รับซื้อของเก่าสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน
หมวดหมู่ : ธุรกิจ งาน รับสมัคร
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : บริการ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : คุณอัครวัฒน์
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 0-8459-6597XX
E-mail : mr-recycle@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 26 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:10:01 น.
IP Address : 171.97.165.xxx
View : 330 ครั้ง

 

Mr. Recycle เปิดอบรมธุรกิจ รับซื้อของเก่า


สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน


สอนตัวต่อตัว สอนที่หน้าร้าน


เรียนรู้จากของจริง


พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ฟรี เมื่อเรียนจบแล้วสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


http://www.mr-recycle.com


หรือ


โทร 084-596-597-9


ติดต่อ คุณ อัครวัฒน์รับซื้อของเก่า    ธุรกิจรีไซเคิลขยะ    แฟรนไชส์ธุรกิจรีไซเคิลขยะ    ขยะรีไซเคิล    ธุรกิจขยะรีไซเคิล
 


 
 


 


 

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว