บานเย็น รากขาว Banyen สารปรับสภาพดินราคาถูกและดีที่สุด เพิ่มผลผลิต แก้ดินเสื่อม ขายปลีกส่งจากตัวแทน ดีเน็ตเวิร์ค D-network

บานเย็น รากขาว Banyen สารปรับสภาพดินราคาถูกและดีที่สุด เพิ่มผลผลิต แก้ดินเสื่อม ขายปลีกส่งจากตัวแทน ดีเน็ตเวิร์ค D-network
หมวดหมู่ : ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : คุณพรพิพัชร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 081-377-91XX
E-mail : ponpipats@gmail.com
วันที่ประกาศ : 18 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 06:48:46 น.
IP Address : 14.207.178.xxx
View : 310 ครั้ง
บานเย็น รากขาว Banyen

"สารปรับสภาพดินราคาถูก และ ดีที่สุด
เพิ่มผลผลิต แก้ดินเสื่อม"


ขายปลีกส่งจากตัวแทน ดีเน็ตเวิร์ค
D-network

ติดต่อ คุณพรพิพัชร์


โทร.081-3779106,082-4653219
รายละเอียดคลิก  >>>


http://www.trendtoyou.com/default.aspx?headmenu=true&id=M000000002&fullpage=ec&idec=A000000073&productname=%BA%D2%B9%E0%C2%E7%B9%C3%D2%A1%A2%D2%C7&pid2=A000000073&Menu_id=M000000002&MainSubMenu_id=&showdetail=true
ข้อมูล บานเย็น(banyen) เพิ่มเติม

บานเย็น

ปัจจัย ที่ใช้ในการดำเนินชีวิต มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร และเครื่องอุปโภคสิ่งต่างๆ เหล่านี้ หนึ่งในปัจจัยที่ถูกมองข้ามมาตลอดและมีความสำคัญไม่น้อยกว่าปัจจัยอื่นๆ ก็คือ “ดิน” การสูญเสียดินที่เรียกว่าดินสมบูรณ์หรือหน้าดิน จะเป็นการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติที่มีคุณค่ามหาศาล บานเย็นจะช่วยรักษาผืนดิน ให้คงความอุดมสมบูรณ์ตลอดไป

บานเย็น สำหรับปรับสภาพดินสูตรพิเศษเข้มข้น

คุณสมบัติ

เป็น ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ช่วยในการปรับสภาพดิน แก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น ช่วยเพิ่มชั้นหน้าดินที่เสื่อมโทรม ทำให้ดินร่วนฟูลดการแข็งกระด้างของหน้าดิน ลดปริมาณการใช้ปุ๋ย พืชตอบสนองกับปุ๋ยมากขึ้น ป้องกันและรักษาโรคพืช เร่งการเจริญเติบโต และเพิ่มผลผลิต ใช้ได้กับพืชทุกชนิด

สรรพคุณ

v ช่วยแก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น และดินแข็งกระด้าง ทำให้ดินโปร่งร่วนซุย อินทรีย์วัตถุเพิ่มขึ้น และช่วยเพิ่มชั้นหน้าดิน

v กระตุ้นระบบรากพืชและจุลินทรีย์ ทำให้พืชดูดซึมอกหารได้ดีขึ้น

v ส่งเสริมการงอก งอกดีสม่ำเสมอ และเพิ่มจำนวนช่วยให้การพัฒนารากดีขึ้น

v ลดปริมาณการใช้ปุ๋ย เพราะพือชตอบสนองกับปุ๋ยมากขึ้น รากกินปุ๋ยได้ดี

v กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช และความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันโรค

v ป้องกันการเสื่อมโทรมจากการเก็บเกี่ยว โรคพืชแข็งแรง เจริญเติบโตเร็ว สามารถต้านทานโรค และแมลงได้ดี

v เป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของปุ๋ย และสารเคมีต่างๆ

วิธีการใช้บานเย็น

ข้าว  20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ครั้งที่ 1 ฉีดพ่นพร้อมสารคุมหญ้า อายุข้าว 7-14 วัน ครั้งที่ 2 ฉีดเมื่อข้าวอายุ 30 วัน พร้อมสารกำจัดศัตรูข้าว หรือผสมกันปุ๋ยหว่าน

มัน สำปะหลัง  20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านระหว่างเตรียมดินรองก้นหลุม และผสมฉีดพ่นพร้อมสารคุมเมื่ออายุ 1 เดือน ปรับสภาพดิน ทำให้ดินร่วนซุย
หอม, กระเทียม, เผือก, มันเทศ, และพืชหัวทุกชนิด  20 กรัมต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผใมน้ำฉีดพ่นอีก 1 ครั้งหลัง 15 วัน ปรับสภาพดิน ทำให้ดินร่วนซุย

อ้อยและข้าวโพด 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผสมน้ำฉีดพ่นอีก 1 ครั้งหลัง 30 วัน ปรับสภาพดินแก้ปัญหาดินแน่น

ไม้ ดอก, ฝักต่างๆ ,มะเขือ, ผักกินตัน, ผักกินใบและพืชไร่ 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผสมน้ำฉีดพรมให้ทั่โคนต้น อีก 1 ครั้ง หลังอายุ 15-20 วัน ปรับสภาพดิน เพิ่มความสมบูรณ์ของดิน

ยางพารา 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมน้ำฉีดตรงทรงพุ่ม หรือฉีดพ่นพร้อมสารกำจัดวัชพืช หรือผสมกับปุ๋ยหว่าน ใช้ปีละ 2 ครั้ง ปรับสภาพดิน

ปาล์ม, สบู่ดำและพืชน้ำมัน 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ลิตรผสมน้ำฉีดรอบทรงพุ่ม หรือฉีดพ่นพร้อมสารกำจัดวัชพืชหรือผสมกับปุ๋ยหว่าน ใช้ปีละ 2 ครั้ง (หลังผสมบานเย็นกับน้ำแล้วให้ใช้ 1-2 ลิตร ต่อต้นปาล์ม 1 ต้น) ปรับสภาพดิน ดินร่วนซุย

ลำ ใย, มะม่วง , ทุเรียน, ส้ม, มะนาว, ลองกอง, เงาะ, มังคุด, และไม้ผลทุกชนิด 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ลาดบริเวณโคนต้นไม้ให้ทั่วทรงพุ่ม ใช้ 1-2 ครั้ง ต่อฤดูปรับสภาพดิน

Keyword : บานเย็น บานเย็น รากขาว banyen  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว