กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง สุดจี้ด ใครเห็นต้องหยุดชะงัก Design สวย ไม่ซ้ำใคร โดนใจคุณ

กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง สุดจี้ด  ใครเห็นต้องหยุดชะงัก  Design สวย ไม่ซ้ำใคร โดนใจคุณ
หมวดหมู่ : แฟชั่น เสื้อผ้า
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : ทิพวรรณ
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 089-524-63XX
E-mail : couplebag@gmail.com
วันที่ประกาศ : 28 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 22:51:39 น.
IP Address : 125.25.155.xxx
View : 168 ครั้ง

[/center]

             เราเป็นผู้จัดจำหน่าย กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น เราคัดเลือกแล้วว่ามีเกณฑ์คุณภาพสูง มุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และคงทน แต่ก็ไม่ละทิ้งความงดงาม และความลงตัวที่สุดสำหรับการใช้งานจริง ในชีวิตประจำวัน

            Couplebag เลือกแหล่งผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพเท่านั้น ทั้งด้านการตัดเย็บด้วยเครื่องจักร หรือจะเป็นช่างเย็บกระเป๋าอิสระที่เพียบพร้อมไปด้วยฝีมือและประสบการณ์ใน อาชีพที่สั่งสมมายาวนาน ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า กระเป๋าหนังของเราได้ถูกกลั่นกรองออกแบบ ทั้งด้านของการดีไซน์  และเน้นคุณภาพงานการตัดเย็บ

            สินค้าหลักของเรา คือ กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง ใช้อุปกรณ์อย่างดี  ที่คนส่วนใหญ่นำมาใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นที่ทราบดีทั่วไปว่า หนังแท้จะมีเสน่ห์ และมีความเฉพาะตัว รวมถึงความยืดหยุ่นในการใช้งานได้หลากหลายประเภท เราคัดเลือกหนังเกรดที่มีคุณภาพสูง ในประเภทต่าง ๆ ในการฟอกหนัง และย้อมสี งานหนังจะมีทั้งงานที่จักรอุตสาหกรรม และงานเย็บมือ ในหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรร

Design By Couplebag เริ่มต้นจากผู้จัดจำหน่าย และเริ่มก่อตั้ง เว็บไซค์ ขายสินค้าประเภทกระเป๋าหนังแท้ 100% เท่านั้น  ของสินค้าทั้งหมด ผลิตในประเทศไทย ออกแบบเอง  ทุกใบ  เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมือนใครแน่นอน  !!!!

ร้านค้าออนไลน์ ขายกระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น แหล่งรวมความหลากหลาย กระเป๋าหนังแท้สารพัด  ให้คุณได้เลือกสรรได้ตามใจและ ตามสไตล์ของคุณ และงบประมาณที่คุณสามารถพอใจ

Keyword : กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว