ข่าวบันเทิง ต่าย ควงแฟนหนุ่ม ทิม ฉลองแต่ง ฤกษ์ดี 12/12/12

ข่าวบันเทิง  ต่าย ควงแฟนหนุ่ม ทิม ฉลองแต่ง ฤกษ์ดี 12/12/12
หมวดหมู่ : บันเทิง เพลง ดนตรี
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : แนะนำ
ข้อมูลผู้ติดต่อ : Beer
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 089-765-43XX
E-mail : samakwebboard@yahoo.com
วันที่ประกาศ : 22 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 17:44:48 น.
IP Address : 203.154.68.xxx
View : 282 ครั้ง

ข่าวบันเทิง คู่นี้ถือฤกษ์ดี..เลขสวย เสริมชีวิตคู่ให้มีความสุข สำหรับคู่สามีภรรยามือใหม่ ต่าย ซีซันเชนจ์ หรือ ต่าย ชุติมา กับนักธุรกิจหนุ่มอายุยังน้อย ทิม พิธา ที่หลังจากจัดพิธีหมั้นและมงคงสมรสไปเมื่อกลางปี ฤกษ์ดี 5/5/55 ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ 12/12/12 จัดงานฉลองวิวาห์กันอย่างเป็นทางการแล้ว

บรรยากาศ งานฉลองมงคงสมรส ต่าย และ ทิม ดำเนินการไปอย่างเรียบง่ายและชื่นมื่นที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยจะก่อนเข้าพิธี เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เปิดใจเล่าเรื่องชีวิตคู่ หลังจากที่ทั้งสองได้อยู่ร่วมกันมากว่า 6-7 เดือนแล้ว

ต่าย ชุติมา เล่าว่า "ก่อนหน้านี้เราอยู่ด้วยตลอดค่ะ ปรับตัวเข้าหากันได้ เข้าใจกันมากขึ้น มีความสุขมากๆ ค่ะ ต่ายก็เป็นแม่บ้านเต็มตัว เข้าคอร์สเรียนทำอาหาร เพื่อทำให้สามีทานทุกวัน"

ด้าน ทิม พิธา เสริมต่อว่า "ต่ายเป็นแม่ศรีเรือนมากครับ ผมตื่นมาได้เห็นเขาทุกเช้า ทานอาหารเช้าฝีมือเขา รวมทั้งอาหารทุกมื้อก็เป็นฝีมือเขา ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เหมือนเจอกันคนละครึ่งทาง ก็แฮปปี้มีความสุขมากครับ"

เมื่อถามถึงโครงการมีทายาท หนุ่มทิม บอกว่า "ตอนแรกก็อยากมีเลยครับ มีสัก 4 คน ข่าวบันเทิง แต่ว่าคงต้องดูความพร้อมก่อน เพราะ 9 เดือนนั้นเป็นของเขา ส่วนผมยังไงก็ได้ อยากเที่ยวก่อนสักอีก 2 ปี" สาวต่าย ขอเสริมว่า "ตอนนี้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าพี่ทิมเขาอยากจะมีน้องหรือเปล่าเหมือนกัน"

ส่วนเรื่อง คำมั่นสัญญา ทั้งคู่ตอบอย่างให้เกียรติกันและกัน สาวต่าย บอก พี่ทิมเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบ กลับบ้านตรงเวลา ขยัน ไม่เคยโกหก ทำอะไรก็บอก เราสบายใจที่ฝากชีวิตกับเขาได้ ส่วน หนุ่มทิม บอกว่า ผมให้ 3 ส. กับเขาไปตลอดชีวิต คือ สม่ำเสมอ ซื่อสัตย์ เสียสละ

สำหรับแพลนเที่ยวฮันนีมูนของทั้งคู่ ตั้งใจจะไปที่ ทัสคานี ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทั้งคู่ได้พบเจอกัน ข่าวบันเทิง และก่อเกิดเป็นความรักจนกลายมาเป็นคู่ชีวิตกันในที่สุด

 

Keyword : ข่าวบันเทิง  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว