รองเท้า fitflop เลือกชมได้ที่นี่เลยค่ะ

รองเท้า fitflop เลือกชมได้ที่นี่เลยค่ะ
หมวดหมู่ : แฟชั่น เสื้อผ้า
สถานะประกาศ : ไม่ระบุ
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : www.belleberry.net
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 081-800-22XX
E-mail : siamnet16@hotmail.com
วันที่ประกาศ : 31 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 08:39:17 น.
IP Address : 101.109.62.xxx
View : 185 ครั้ง


ปี 2012 นี้ ทาง fitflop ได้ออกแบบรองเท้าที่จะมัดใจคุณสาวๆ ด้วยดีไซน์หวานๆ ของ " ดอกไม้ "  ซึ่งทยอยมาเพิ่มกันอีกหลายรุ่น ถือว่าเป็นปีแห่ง flower กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น New Frou , New Floretta , รุ่นใหม่อย่าง Fleur และล่าสุด Florent ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ ร้าน belleberry มีรองเท้าพร้อมส่งหลายรุ่น ให้สาวๆ ได้เลือกกัน ดอกไม้รุ่นไหน แบบไหน? จะโดนใจที่สุด เลือกชมได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.belleberry.net

Keyword : รองเท้า fitflop  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว