รับซื้อหนังสือนิยายพ็อคเก็ต 25% จากปก

รับซื้อหนังสือนิยายพ็อคเก็ต 25% จากปก
หมวดหมู่ : หนังสือ นิยาย วารสาร
สถานะประกาศ : สินค้ามือสอง
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : บุ๊ค' เฟ่
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ :
E-mail : info.bookfe@gmail.com
วันที่ประกาศ : 21 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 12:09:37 น.
IP Address : 101.108.124.xxx
View : 155 ครั้ง

 

รับซื้อหนังสือนิยายพ็อคเก็ต, วรรณกรรม, งานฝีมือ, จิตวิทยา, ท่องเที่ยว, เทคโนโลยี, บ้านและสวน, แม่และเด็ก, สันทนาการและกีฬา, สุขภาพและสมุนไพร, ศาสนาและปรัชญา, โหราศาสตร์, อาหารและเครื่องดื่ม, การเงินและบัญชี, การตลาด, ธุรกิจทั่วไป, บริหาร, พัฒนาตนเอง, เศรษฐศาสตร์, กราฟฟิค, การเขียนโปรแกรม, การใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น, การประมวลผล, โปรแกรมอรรถประโยชน์, ระบบฐานข้อมูลและการจัดการ, ระบบปฏิบัติการ, อินเตอร์เน็ต, คู่มือเรียนภาษา, คู่มือสอบ, คู่มือสอบปริญญาโท, เทคนิคการเรียน-การสอน/อ่านนอกเวลา, หน้งสือแบบเรียน, ประวัติศาสตร์/รัฐศาสตร์/กฏหมาย/ศิลปะ, พจนานุกรม, วิทยาศาสตร์/การ์ตูนความรู้, วิศวะ/เกษตร, คู่มือเรียนสำหรับเด็กเล็ก, นิทาน, หน้งสือเสริมทักษะ, หน้งสืออ้างอิง, เกมส์, สื่อสร้างสรรค์สำหรับเด็ก, การ์ตูนความรู้ ทุกเล่ม 25% จากราคาปก

 

1 - 31 ธ.ค. 55 พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ!! หนังสือใหม่ รับเพิ่ม!! อีก 5% ทันที *

 

* สงวนสิทธิ์เฉพาะ www.Bookfe.com เท่านั้น!! / สอบถามราคาพิเศษได้ที่ O901-O68-O68

Keyword :   
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว