ขายตัวหมากรุกไทยทำจากไม้งานฝีมือแฮนเมดชั้นดี

ขายตัวหมากรุกไทยทำจากไม้งานฝีมือแฮนเมดชั้นดี
หมวดหมู่ : เกมส์ ของเล่น
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : คุณวี
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 084-919-56XX
E-mail : post@bpsonline.co.th
วันที่ประกาศ : 16 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 23:31:25 น.
IP Address : 223.205.223.xxx
View : 246 ครั้ง

ขายตัวหมากรุกไทยทำจากไม้งานฝีมือแฮนเมดชั้นดี

ปัจจุบันค่อนข้างจะหาซื้อยากแล้วนะครับ ตัวหมากรุกที่ทำจากไม้ชั้นดี ที่มีลวดลายทำจากงานฝีมืออย่างประณีต

โดยหมากรุกที่ผมหามาจัดทำนั้นทำมาจากไม้ต่างๆเช่น หมากรุกไม้ยางพาราเกรดเอ หมากรุกไม้กระพี้เขาควาย หมากรุกไม้ประดู่แดง  หมากรุกไม้ก้ามปู ไม้ไวท์แอช

สนใจรายละเอียดเข้าไปชมได้ในเวปไซด์ www.toytorich.com

ด้วยเพราะเป็นงานแฮนเมดที่ต้องใข้ความประณีตแกะและต้องใช้ฝีมือขั้นสูงในการผลิต ใช้เวลาทำมาก อีกทั้งวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตมีราคาที่ไม่ถูกและค่อนข้างจัดหามาได้ยาก ต้องคำนึงถึงฤดูกาลที่เหมาะสมของไม้เพื่อให้เหมาะกับการผลิต เช่นหากเป็นฤดูฝนจะทำให้ไม้แกะได้ยาก เพราะมีความชื้นมากไป

ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ จึงทำให้ตัวหมากที่ทำจากไม้ชั้นดีหาซื้อได้ มีผู้ผลิตน้อยราย และกำลังการผลิตมีจำนวนจำกัด

ราคาของตัวหมากที่ทำจากไม้ชั้นดีและใช้ความละเอียดในการผลิตสูงจึงเป็นที่นิยม

 เหมาะสำหรับ

ตัวหมากรุกไทยชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบงานศิลปะของตัวหมากรุก ผู้ที่สะสมตัวหมากรุกไทย ผู้ที่ชื่นชอบงานหมากรุกที่ประณีต ผู้ที่ซื้อกำลังหาของขวัญให้ผู้ที่ชื่นชอบหมากรุก ผู้ที่ซื้อของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบหมากรุก สร้างความภูมิใจให้กับผู้ครอบครอง สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาระดับฝีมือของตัวเอง เป็นของประดับบ้านที่ดึงดูดใจแขกที่มาเยือน

เ้กี่ยวกับไม้คุณลักษณะของไม้แต่ละอย่างสามารถเข้าไปดูได้ที่บทความ

"ว่ากันด้วยเรื่องไม้ " ตามลิ้งนี้เลยครับ

http://www.toytorich.com/article/%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89

ขนาดของแต่ละตัวหมาก

 

ฐาน x ความสูง (Cm.)

ขุน 9 x 3.5 cm.      

เม็ด 8 x 2.5 cm.

โคน 6.5 x 3.3 cm.

ม้า 7 x 4 cm.

เรือ 4 x 3.5 cm.

เบี้ย 1 x 3 cm.

 

 สารจากผู้จัดทำตัวหมากรุกไม้ (คุณขุนพล)

 

"ชุดตัวหมากรุกไทยไม้ เป็นงานกลึงมือ ไม่ใช้แบบ จึงคมชัดกว่าและเข้าซอกลึกได้ดีกว่าจนเป็นที่นิยมตลอดมา ส่วนเนื้อไม้แต่ละประเภทมีความโดดเด่นต่างกันเหมือนกับคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าต่างชนิดกันจนเป็นสไตส์เนื้อไม้เกิดขึ้นผมแนะนำเนื้อไม้กระพี้เขาควายซึ่งมีน้ำหนักมากและเป็นไม้เนื้อแข็งโขกเสียงเพราะ ลายไม้สวยเป็นธรรมชาติ ยิ่งเห็นเสี้ยนไม้ยิ่งสวย ไม้แดงหรือไม้ประดู่แดง สวยสมใจ ยิ่งมีลายยิ่งสวย หายากสุดคือลายวงตาปรี ที่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะสวยงามมากเหมาะกับผู้นิยมชมชอบ เหมาะกับเป็นของฝากในวันสำคัญ เช่น วันเกิด วันพ่อ วันปีใหม่และของฝากในวันสำคัญรับรองว่าผู้รับจะดีใจมาก จะทำให้ผู้รับได้เล่นอย่างมีความสุขและมีเพื่อน ไม่เป็นโรคอัลไซเมอร์ จนเป็นนักสะสมหมากรุกไม้ เพราะไม้ยิ่งเก่ายิ่งสวยยิ่งมีคุณค่ามีหลายแบบหลายเนื้อไม้และหลายสไตส์และหมากรุกไม้ยิ่งหายากขึ้นด้วยปัจจัยหลายด้าน"

ด่วน!! สินค้ามีพร้อมส่ง และมีจำนวนจำกัด

เนื่องสินค้าเป็นงานฝีมือ ลวดลายของสินค้าอาจจะไม่เหมือนดั่งรูปที่โชว์แม้ว่าจัดทำโดยผู้ผลิตคนเดียวกันไม้แบบเดียวกัน

สินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่งแบบEMS 120 บาท

 เข้ามาชมสินค้าได้ที่ www.toytorich.com

ติดต่อ วี 084-919-5600

Email : sunji149@hotmail.com

Keyword : ตัวหมากรุก หมากรุกไทย  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว