ให้เช่าบ้านพักตากอากาศ บ้านพักใกล้เขาใหญ่ วิวภูเขา ขนาด 1 - 3 ห้องนอน

ให้เช่าบ้านพักตากอากาศ บ้านพักใกล้เขาใหญ่ วิวภูเขา ขนาด 1 - 3 ห้องนอน
หมวดหมู่ : ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ให้เช่า
ข้อมูลผู้ติดต่อ : คุณออน
จังหวัด : นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 081-823-05XX
E-mail : post@bpsonline.co.th
วันที่ประกาศ : 30 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 11:14:01 น.
IP Address : 223.205.218.xxx
View : 234 ครั้ง

ให้เช่าบ้านพักตากอากาศ บ้านพักใกล้เขาใหญ่ วิวภูเขา ขนาด 1 - 3 ห้องนอน 

         "บ้านเนินเขา " เป็นบ้านพักส่วนโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ห่างจากกรุงเทพเพียง 160 กิโลเมตร พร้อมรับลมหนาวอุณภูมิต่ำสุด 7 องศา อยู่ติดถนนใหญ่  การเดินทางสะดวกใช้ถนนมิตรภาพ เลยมวกเหล็กสังเกตป้ายโฆษณาภูภัทราทางซ้ายมือกลับรถเข้าถนนผ่านศึกข้างร้านอาหารแดรี่โฮม    บ้านอยู่ กม.ที่ 15 ตรงข้ามรีสอร์ทภูพระนาง ใกล้แหล่ท่องเที่ยว  

ทางขึ้นเขาใหญ่ การ์มองเต้ ปาลิโอ ร้านอาหารเป็นลาว แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อยอีกมากมาย 
บ้านหลังนี้ เป็นบ้านพักตากอากาศของครอบครัว มีชื่อว่า " บ้านเนินเขา" เป็นบ้านพักขนาด 400 ตารางเมตร สามารถแบ่งได้เป็นสัดส่วน สามารถแบ่งให้เช่าได้ 3 รูปแบบดังนี้

1. ชั้น 1 เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ห้องน้ำในห้องพัก  เข้าพักได้ 2-5 ท่าน

2. ชั้น 2 ปีกซ้ายเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ มี 2 เตียงใหญ่ 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนอนใหญ่    และ 1 ห้องนอนทางปีกขวา ห้องน้ำในตัว พักได้ 2 ท่าน ห้องรับแขกและห้องน้ำอีก 1 ห้อง  มีชั้นลอยสามารถพักได้อีก 4 ท่าน สามารถนอนนับดาวได้ (กระจกหน้าบ้านยาวจากพื้นถึงหลังคา)พื้นที่เกือบ 180ตารางเมตร สามารถเข้าพักรวมได้ 8-12 ท่าน

หมายเหตุ บันไดภายในบ้านแยกสัดส่วนกัน ท่านที่เช่าชั้น 2 มีบันไดทางขึ้นต่างหากไม่ต้องผ่านชั้น 1 ของตัวบ้านค่ะ

3. รวมทั้ง 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ชั้นสองมีห้องโถงรับแขกและห้องดูทีวี ชั้นลอย พื้นที่กว่า100 ตารางเมตรชั้นล่างมีห้องสันทนาการ โต๊ะเล่นไพ่ มีห้องสนุ๊กเกอร์ (ให้บริการแยก)  รวม พื้นที่ขนาด400 ตารางเมตร พร้อมห้องพักสำหรับคนขับรถมีห้องน้ำในตัว   ห้องน้ำในห้องนอนและห้องรับแขกติดเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง สามารถเข้าพักได้ 15-20 ท่าน ระเบียงหน้าบ้านขนาดใหญ่สามารถทำบาบีคิว และมีเตาบาบีคิวไว้บริการ

มีโต๊ะอาหาร ชุดนั่งเล่นสนาม 2 ชุดพร้อม  ชั้นล่างมีสนามหญ้าจัดเลี้ยงได้   เล่นรอบกองไฟได้บริเวณถนนหน้าบ้าน   สามารถไว้จัดประชุมหรือสัมมนาได้

อัตราค่าเช่า 
ห้องนอน อาทิตย์ - พฤหัส ราคาคืนละ 2500 บาท (เฉพาะชั้นล่าง)
ศุกร์. - เสาร์. ราคาคืนละ. 3000 บาท
เทศกาล ปีใหม่ สงกรานต์ ราคาคืนละ 5000 บาท

ห้องนอนชั้นบน อาทิตย์ - พฤหัส ราคาคืนละ 5000 บาท (ชั้นบนสงวนสิทธิ์ต้องเช่าทั้งหมดนะคะ)
ศุกร์. - เสาร์. ราคาคืนละ. 5500 บาท
เทศกาล ปีใหม่ สงกรานต์ ราคาคืนละ 7500 บาท

ห้องนอน.เช่าทั้งหลัง อาทิตย์ - พฤหัส ราคาคืนละ 7500 บาท
ศุกร์. - เสาร์. ราคาคืนละ. 8500บาท
เทศกาล ปีใหม่ สงกรานต์ ราคาคืนละ 10000 บาท

รายเดือนเดือนละ 60000 บาท ทำความสะอาด สัปดาห์ละ 3 ครั้ง
หมายเหตุ ไม่รวมค่าน้ำไฟ ( สำหรับการเข้าพักรายเดือน )

สนใจติดต่อ 0818230581 คุณออน    อีเมล  l.sothonchai@hotmail.com

Keyword : บ้านพัก บ้านเนินเขา บ้านพักตากอากาศ  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว