ขายปลั๊กประหยัดน้ำมัน Pro Reducer

ขายปลั๊กประหยัดน้ำมัน Pro Reducer
หมวดหมู่ : รถ ยานพาหนะ มือสอง
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : กรณ์สุภัค
จังหวัด : กรุงเทพมหานครฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 085-663-78XX
E-mail : Asakuras@live.com
วันที่ประกาศ : 1 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 20:34:41 น.
IP Address : 27.55.10.xxx
View : 291 ครั้ง

 

ปลั๊กประหยัดน้ำมัน ในสภาวะปัจจุบันค่าน้ำมันถืบราคาขึ้นสูงมากจึงทำให้มีคนที่จะหาวิธีต่างๆ ที่ทำอย่างไร? ถึงจะใช้น้ำมันได้อย่างคุ้มค่า บางคนก็ขับรถโดยจำกัดความเร็ว บางคนก็หันมาเพิ่งเชื้อเพลิงทางเลือกใหม่ วันนี้เรามีทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่ารถคุณจะเก่าแค่ไหนก็ตาม สามารถใช้อุปกรณ์ของเราได้ทุกคัน อุปกรณ์ที่ว่านี้คือ Pro Reducer

อุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน

ปลั๊กประหยัดน้ำมัน PRO REDUCER คือทางออกที่ดีที่สุด ณ เวลานี้

ปลั๊กประหยัดน้ำมัน ขายดีอันดับ 1  ไม่ต้องดัดแปลงเครื่องยนต์ใดๆ ทั้งสิ้น ก็ช่วยประหยัดน้ำมันได้สูงถึง 20% – 30% ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเสียบปลั๊กประหยัดน้ำมันเข้ากับที่จุดบุหรี่ คุณก็สามารถประหยัดเงินค่้าน้ำมัน ได้ถึง 20%-30% ต่อเดือน ใช้ได้กับรถยนต์ ทุกชนิด ทุกขนาด รถติดแก๊ส (LPG, CNG, ดีเชล, เบนซิน) ก็ใช้ได้

  • ถ้าปกติ เติมน้ำมัน เดือนละ 5,000 ประหยัดได้อย่างน้อย 500-1,500/เดือน
  • ถ้าปกติ เติมน้ำมัน เดือนละ 10,000 ประหยัดได้อย่างน้อย 1,000-3,000/เดือน Wow!

การันตีคุณภาพ ด้วยยอดขายอันดับ 1 กว่า 5 ปี !

สินค้าแบนด์ไทยส่งออกไป อเมริกา สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ อีกหลายประเทศ สินค้ามีมาตราฐานสากล มีอายุการใช้งานถึง 5 ปี และไม่มีผลกระทบกับรถคุณแน่นอน!

++ สินค้ารับประกันความพอใจ ใช้แล้ว ไม่พอใจ คืนเงิน 100% ภายใน 7 วัน! ++

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจสั่งซื้อ ติดต่อ: คุณเดี่ยว 085-6637838

 

(สนใจงาน part time คลิก)

Keyword : ปลั๊กประหยัดน้ำมัน Pro Reducer  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว