ขาย เซรามิค แก้วเซรามิค แก้วกาแฟ จัดส่งทั่วประเทศ

ขาย เซรามิค แก้วเซรามิค แก้วกาแฟ จัดส่งทั่วประเทศ
หมวดหมู่ : ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก
สถานะประกาศ : สินค้าใหม่
ความต้องการ : ต้องการขาย
ข้อมูลผู้ติดต่อ : เอก
จังหวัด : สงขลา
เบอร์โทรศัพท์ : 0-8147-3504XX
E-mail : Ceramiclover@gmail.com
วันที่ประกาศ : 21 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 11:50:14 น.
IP Address : 223.205.182.xxx
View : 289 ครั้ง

 

ขายแก้วเซรามิค พร้อมพิมพ์โลโก้ของคุณหรือของลูกค้า เพื่อใช้ในโอกาสพิเศษต่างๆของคุณ ในราคาที่คุณพึงพอใจ เรามีแก้วเซรามิคมากมาย หลากหลายรูปทรงให้คุณได้เลือก ทั้งแก้วเซรามิคสีขาว แก้วเซรามิคทูโทน และแก้วหลากสี หากต้องการให้ออกแบบแก้วทรงใหม่ หรือออกแบบโลโก้ ติดต่อสอบถามได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำท่าน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในโรงงานมากกว่า 10 ปี 

สนใจติดต่อได้ที่  081-4735044 หรือ Ceramiclover@gmail.com เอกครับ 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ครับ 

 

http://www.ceramiclover.com 

http://แก้วเซรามิค.net/ 

http://เซรามิก.net/ 

Keyword : แก้วเซรามิค แก้วเซรามิก เซรามิก  
โฆษณา

ประกาศความรับผิดชอบ

  1. ผู้ลงประกาศที่เป็นเจ้าของเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ลงประกาศเท่านั้น เว็บไซต์ siam-post.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ประกาศบริการ
  2. ผู้ลงประกาศเป็นผู้นำภาพ และข้อความมาลงทีประกาศ ผู้ให้บริการประกาศเป็นเพียงผู้ให้บริการสถานที่ประกาศเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ผู้ประกาศได้ลงประกาศ
  3. ผู้ลงประกาศเป็นผู้ที่นำ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น มาลงประกาศ ผู้ให้บริการมิได้มีส่วนรับผิดชอบ กับการกระทำใดของผู้ประกาศทั้งสิ้น
  4. หากผู้ลงประกาศ นำข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ประกาศมาลงประกาศ ผู้ลงประกาศจะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลผู้ลงประกาศเพียงผู้เดียว
  5. หากพบว่าประกาศใด ที่ผิดกฎหมายสามารถแจ้งมายังเว็บไซต์ siam-post.com เพื่อทำการลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบของเว็บไซต์ siam-post.com ได้
  6. จากข้อก่อนหน้าเว็บไซต์ siam-post.com จะทำการลบข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถลบข้อมูลที่ถูกคัดลอก สำเนา หรือนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์อื่นได้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการกระทำนั้น
  7. เว็บไซต์ siam-post.com จะทำการบันทึกข้อมูล IP Address และเวลาที่ลงประกาศไว้ ซึ่งผู้ประกาศได้แสดงความยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แล้ว